Giám Đốc

CN. Đào Thị Phương Nhung

Chuyên môn: Kinh tế
Phone: 0986.388.135

GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG - KIÊM GIẢNG:

GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG KIÊM GIẢNG

CHỨC VỤ

ĐIỆN THOẠI

1

TS. Nguyễn Thị Hà

Phụ trách khoa Tài nguyên và Môi trường

0961600478

2

ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền

Trưởng khoa lý luận chính trị

0903867405

3

ThS. Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên khoa lý luận chính trị

0977498468

0917725466

I. Giám đốc Trung tâm

1/ Trách nhiệm:

- Giám đốc Trung tâm ĐTBDCCKL Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Phân hiệu và trước pháp luật về mọi họat động của Trung tâm ĐTBDCCKL.

- Xây dựng đề án phát triển Trung tâm, đề xuất các giải pháp và tổ chức thực hiện sau khi được Giám đốc Phân hiệu phê duyệt theo Khoản 4 Điều 12 của Quy chế về Tổ chức và hoạt động của Phân hiệu.

- Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức Kiểm lâm trình Giám đốc Phân hiệu phê duyệt và tổ chức thực hiện các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch được duyệt.

- Tổ chức phân công Chỉ đạo điều hành, kiểm tra các giảng viên, giáo viên thuộc Trung tâm, thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ ,quản lý học viên, biên soạn giáo trình tài liệu giảng dạy, quản lý chất lượng chuyên môn các môn học được giao như một ban chuyên môn.

- Tổ chức phân công Chỉ đạo điều hành, kiểm tra các nhân viên việc quản lý sử dụng cơ sở vật chất được giao, đảm bảo việc phục vụ và họat động dịch vụ có hiệu quả.

- Chủ trì và phối hợp việc tiếp nhận học viên, thực hiện việc khai giảng, tổ chức đào tạo bồi dưỡng và tổng kết, bế giảng lớp học.

- Thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo theo quy định của Giám đốc Phân hiệu và quy định của pháp luật.

2/ Nhiệm vụ:

- Phụ trách chung công tác của TT

- Xây dựng qui chế hoạt động, chiến lược phát triển Trung tâm phù hợp với Chiến lược phát triển nhà trường.

- Xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng CCKL.

- Tổ chức các hoạt động về đào tạo, bồi dưỡng CCKL

- Lập kế hoạch và mời các giảng viên, giáo viên, các chuyên gia tham gia giảng dạy tại Trung tâm.

- Ký kết các hợp đồng kinh tế, Giấy chứng nhận trong trường hợp được Giám đốc Phân hiệu ủy quyền.

- Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ của TT.

- Kiêm giảng bậc Đại học, Trung cấp.

3/ Quyền hạn:

- Quản lý chuyên môn về các môn học chuyên môn nghiệp vụ của ngành kiểm lâm được giao như một ban chuyên môn.

- Chủ động tổ chức điều hành và phối hợp thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng công chức Kiểm lâm theo kế hoạch được Giám đốc duyệt.

- Ký thông báo mở lớp, triệu tập học viên sau khi thống nhất chủ trương của Giám đốc Phân hiệu và chuẩn bị đủ điều kiện để mở lớp.

- Được thừa lệnh ký hợp đồng đào tạo bồi dưỡng, chuyển giao công nghệ, hoạt động dịch vụ phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng công chức Kiểm lâm sau khi được Giám đốc Phân hiệu chấp thuận đề nghị bằng văn bản hoặc qua điện thoại.

- Ký xác nhận giấy đi đường và xác nhận thời gian học tập bồi dưỡng đợt học cho học viên về một số kỹ năng chuyên môn không thuộc chương trình đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo.

- Ký thừa ủy quyền các văn bản theo phân cấp cho ban chuyên môn và theo quy chế hiện hành.

- Được thu chi, giao nộp tài chính về hoạt động của Trung tâm theo quy định của pháp luật và theo quy định của Giám đốc Phân hiệu.

II. Phó Giám đốc Trung tâm:

- Giúp việc quản lý điều hành họat động của trung tâm theo sự phân công của giám đốc trung tâm ĐT,BDCCKL (Thực hiện theo Điều 13 của qui chế tổ chức họat động Phân hiệu).

- Thay mặt Giám đốc Trung tâm giải quyết các công việc khi giám đốc Trung tâm đi vắng và có ủy quyền.

- Soạn thảo các văn bản liên quan đến chương trình, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng CCKL; dự thảo quyết định và các văn bản khác thuộc thẩm quyền của Trung tâm.

- Thực hiện công tác tuyển sinh, tiếp sinh, quản lý các lớp do trung tâm chủ trì tổ chức.

- Quản lý sổ cấp chứng chỉ, chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng. Lưu giữ tất cả các hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, báo cáo, các văn bản khác của trung tâm và chịu sự kiểm tra của cấp có thẩm quyền.

- Phụ trách công tác thi đua khen thưởng  của Trung tâm

III. Trách nhiệm và quyền hạn của nhân viên Trung tâm ĐT& BDCCKL:

- Tham gia công  tác tuyển sinh, tiếp sinh, quản lý các lớp do trung tâm chủ trì tổ chức;

- Tổng hợp các văn bản đến và đi, tổng hợp danh sách đăng ký học viên tham gia học các  lớp Bồi dưỡng của các đơn vị gửi về.

- Nhận các thông tin trên Web của trung tâm. Đưa tin tức lên trang Web của trung tâm.