Sáng ngày 07/5, Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã phối hợp với Liên minh hợp tác xã tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho người làm công tác quản lý kinh tế tập thể.

Tham dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo của các đơn vị: về phía Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Nai có ông Tô Thành Buông – Phó Chủ tịch; bà Lê Thị Kim Loan – Phó Chủ tịch; ông Trần Ngọc Quảng – Trưởng phòng Kế hoạch; về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Vu Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; TS. Trần Văn Hùng – Phụ trách Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Lê Quyền – Phó trưởng Khoa Kinh tế cùng hơn 50 học viên của lớp học. Tại buổi Lễ, ông Trần Ngọc Quảng đã thông qua quyết định cử cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng.

Ông Trần Ngọc Quảng thông qua quyết định cử cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương khẳng định: Phân hiệu Trường đại học Lâm nghiệp là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó có khối ngành Kinh tế và Nông nghiệp. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương cũng bày tỏ mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng cả người học và người dạy sẽ được chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

TS. Vũ Thu Hương phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh Đồng Nai, ông Tô Thành Buông gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Phân hiệu nói riêng và Hội đồng sư phạm Nhà trường nói chung đã tạo điều kiện, đồng hành và là nguồn cung ứng nhân lực cao cho địa phương trong nhiều năm qua.

Ông Tô Thành Buông phát biểu

Buổi Lễ Khai mạc lớp bồi dưỡng diễn ra thành công tốt đẹp.