Trong 02 ngày (10 và 11/5), Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng công chức kiểm lâm (TT. ĐT&BDCCKL) thuộc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức “Hội thảo xây dựng chương trình bồi dưỡng kỹ năng giảng dạy, chuyên môn nghiệp vụ kiểm lâm địa bàn và chương trình bồi dưỡng kiến thức theo dõi diễn biến tài nguyên rừng”.

Tham dự Hội thảo, có đại diện các đơn vị: Về phía Bộ NN&PTNT có bà Trần Thị Mai Hương – Vụ tổ chức cán bộ; về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng; TS. Lã Nguyên Khang – Viện STR&MT; thầy Nguyễn Quang Huy – Viện STR&MT; về phía Sở NN&PTNT và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai có ông Đoàn Duy Hưng – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Trảng Bom; bà Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Phòng QLBVR&BTTN; về phía Sở NN&PTNT và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước có ông Hồng Bá Khanh – Trưởng phòng QLBVR&BTTN; ông Hoàng Văn Tùng – Phó phòng QLBVR&BTTN; về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và các giảng viên có liên quan.

Tại buổi Hội thảo, Ths. Vũ Thị Lan đã báo cáo Đề cương chương trình bồi dưỡng kỹ năng giảng dạy, chuyên môn nghiệp vụ kiểm lâm địa bàn; TS. Nguyễn Thị Hà báo cáo chương trình bồi dưỡng kiến thức theo dõi diễn biến tài nguyên rừng.

Tham dự Hội thảo, các đại biểu cũng đã lần lượt đóng góp ý kiến để hoàn thiện các đề cương chương trình.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, bà Trần Thị Mai Hương đánh giá cao Đề cương dự thảo của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp. Trong bài phát biểu, bà Trần Thị Mai Hương khẳng định: Đây là một trong những hoạt động thiết thực và cụ thể nhằm bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về rừng, đất lâm nghiệp và các kỹ năng cơ bản cho kiểm lâm địa bàn và lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách.

Buổi Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp khẳng định sự phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô mà cả về chất lượng trong chương trình đào tạo của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Bà Huỳnh Thị Ánh Nguyệt đóng góp ý kiến

Ông Đoàn Duy Hưng đóng góp ý kiến

TS. Phạm Văn Hường đóng góp ý kiến

ThS. Nguyễn Văn Việt đóng góp ý kiến

TS. Vũ Thu Hương đóng góp ý kiến

PGS.TS. Trần Quang Bảo đóng góp ý kiến

Bà Trần Thị Mai Hương phát biểu

Các đại biểu chụp hình lưu niệm