Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, chiều ngày 17/7, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học Khóa 59 (K59) và Cao đẳng Khóa 04 (C04) hệ chính quy.

TS. Vũ Thu Hương tặng giấy khen Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp, quý phụ huynh và gần 400 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Cao Phi Long các quyết định khen thưởng (gồm 38 sinh viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc toàn khóa; 49 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi toàn khóa; 49 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi Lễ, tân kỹ sư ngành Công nghệ chế biến lâm sản, chị Trần Thị Việt Trinh đại diện cho toàn thể các tân cử nhân/ kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể quý thầy cô Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớp K59G_QLĐĐ; K59G_KT; K59D_KHMT; K59H_QLTNR; C04_QLTNR đã tặng quỹ khuyến học Nhà trường (tổng số tiền là 9.000.000 đồng, trong đó tân kỹ sư Nguyễn Trọng Ân – ngành QLĐĐ ủng hộ 4.000.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Mai Hải Châu phát biểu

TS. Nguyễn Văn Quý công bố quyết định tốt nghiệp

ThS. Cao Phi Long công bố quyết định khen thưởng

Sinh viên Việt Trinh phát biểu

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng danh hiệu sinh viên xuất sắc và sinh viên Giỏi toàn khóa học

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa học

TS. Vũ Thu Hương và TS. Mai Hải Châu trao bằng cho tân cử nhân/ tân kỹ sư