Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019, sáng ngày 01/12 tại Hội trường A3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 26B và đại học liên thông chính quy khóa 9B năm 2018.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Phòng KHCN & HTQT; Ths. Đào Thị Thuỳ Dương – Phó Trưởng Phòng KHCN & HTQT; TS. Nguyễn Văn Quý – Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Chuyên – Phó Trưởng Khoa Nông học cùng quý thầy, cô là cán bộ, nhân viên Phòng TCKT, Phòng KHCN & HTQT, Phòng CT&CT SV và đông đủ hơn 150 tân học viên, sinh viên trúng tuyển.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển cao học, TS. Nguyễn Văn Quý công bố quyết định trúng tuyển đại học liên thông đợt 2 năm 2018.

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển

TS. Nguyễn Văn Quý công bố quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Vũ Thu Hương khẳng định: hơn 50 năm qua, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được học viên, sinh viên lựa chọn làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương giao nhiệm vụ cho các đơn vị phòng, khoa trực thuộc Phân hiệu theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên, sinh viên có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.

TS. Vũ Thu Hương phát biểu

Đại diện cho học viên, sinh viên, anh Lê Tuấn Phương – Chuyên ngành Quản lý kinh tế phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên, sinh viên của Phân hiệu; đồng thời thể hiện quyết tâm học tập, nghiên cứu khoa học thật tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể xứng đáng truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Tân học viên Lê Tuấn Phương phát biểu cảm tưởng

Sau Lễ khai giảng, các học viên, sinh viên được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy định chung của Nhà trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên, sinh viên.