Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 01/12/2018, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã phối hợp với các đơn vị liên kết đào tạo (Trường Đại học Trà Vinh và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học khóa 6B1 ngành Quản lý đất đai và ngành Quản lý tài nguyên rừng.

Tập thể lớp K6B1_LTTC_QLDD_TV chụp hình cũng lãnh đạo hai đơn vị

Tham dự buổi Lễ có đại diện các đơn vị liên kết đào tạo:
- Về phía Trường Đại học Trà Vinh có thầy Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng; cô Huỳnh Mỹ Phượng – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo;

- Về phía Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có thầy Phạm Kiêm Quang, Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Công Xuân, Trưởng Phòng Đào tạo;
- Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có cô Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; thầy Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; thầy Cao Phi Long - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV; thầy Nguyễn Văn Phú – Phụ trách Phòng Đào tạo và gần học viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Trong báo cáo tổng kết khoá học, Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, hy sinh của người học trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Để kịp thời biểu dương tinh thần ấy, Giám đốc Phân hiệu đã khen thưởng 05 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào học tập, rèn luyện của lớp và 62 cá nhân được công nhận xếp loại tốt nghiệp Khá.

Cũng tại buổi Lễ, tập thể học viên bày tỏ lòng tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Qua đó, ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài của Phân hiệu (tổng trị giá : 04 triệu đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân - kĩ sư. Niềm hân hoan ấy như khẳng định: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Mai Hải Châu phát biểu

Thầy Võ Hoàng Khải phát biểu

Học viên Bùi Thị Hiếu phát biểu

Cô Huỳnh Mỹ Phượng trao khen thưởng ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thầy Mai Hải Châu trao khen thưởng danh hiệu học viên khá toàn khóa học

Thầy Võ Hoàng Khải trao khen thưởng danh hiệu học viên khá toàn khóa học

Lãnh đạo Phân hiệu và Đại học Trà Vinh nhận hoa tri ân của tập thể lớp K6B1_LTTC_QLDD_TV

Lớp K6B1_LTTC_QLDD_TV tặng quỹ khuyến học Nhà trường

Thầy Mai Hải Châu trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư