EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp các lớp Đại học Liên thông, VLVH tại Bình Thuận PDF Email
Thứ hai, 12/06/2017 16:35

Trong hai ngày 09 và 10/6, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã phối hợp với các đơn vị Liên kết (Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận; Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận) tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp đại học liên thông K4B, đại học vừa làm vừa học và K8B.

Tham dự buổi Lễ, có đại diện các đơn vị liên kết và đông đủ 125 học viên các lớp K4B_LTTC_KT_BT, K4B_LTTC_QLDD_BT và K8B_KTNN_BT.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Phú đã báo cáo tổng kết khoá học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; ông Tưởng Quang Vinh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân/ tân kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã khen thưởng 06 học viên là ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học và 22 học viên đạt danh hiệu học viên khá toàn khóa học.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp đại học K4B và K8B diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Nguyễn Văn Phú – Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Phạm Văn Sỹ công bố các quyết định khen thưởng

Thầy Tưởng Quang Vinh  trao khen thưởng danh hiệu học viên khá toàn khóa

ThS. Nguyễn Lê Quyền – Phó trưởng Khoa Kinh tế trao khen thưởng danh hiệu học viên Khá toàn khóa

Bà Huỳnh Thị Phú Thái – Phó trưởng Phòng Cán bộ Công chức tỉnh Bình Thuận trao khen thưởng Ban đại diện lớp xuất sắc