EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông khóa 4B và Đại học VLVH khoá 8B PDF Email
Thứ tư, 14/06/2017 16:14

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng ngày 10/6, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp đại học liên thông khóa 4B (ĐHLT K4B) và đại học vừa làm vừa học khoá 8B (ĐHVLVH K8B).

Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý:

Về phía Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai có ông Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc; ông Trương Quốc Phong – Trưởng phòng Xây dựng chính quyền; các ông bà thuộc phòng chuyên môn; Về phía các đơn vị hợp tác, phối hợp liên kết đào tạo có bà Nguyễn Hồng Hà An – Phó trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Thống Kê II; Về phía Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Cao Phi Long – Trưởng phòng CT&CT SV cùng quý thầy, cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 265 học viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu đã báo cáo tổng kết khoá học; ThS. Cao Phi Long công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và các quyết định khen thưởng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Thu Hương phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân; đồng thời khẳng định: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.
Cũng tại buổi Lễ, học viên Hà Văn Biên - lớp trưởng lớp K8B1_KTNN_CS2 đại diện cho toàn thể các anh, chị học viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp ĐHLT K4B và ĐH VLVH K8B đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Cao Phi Long công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và các quyết định khen thưởng

TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

TS. Vũ Thu Hương và TS. Lê Đình Hải trao khen thưởng danh hiệu học  viên khá toàn khóa học

Học viê n Hà Văn Biên phát biểu

TS Vũ Thu Hương và ThS. Nguyễn Xuân Hùng  trao bằng cho tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai