EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Học viên K22, K23 chuyên ngành Lâm học bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ PDF Email
Thứ hai, 31/07/2017 16:44

Theo tiến độ đào tạo và thực hiện quyết định của hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập hội đồng bảo vệ luận văn cao học chuyên ngành Lâm học. Trong 2 ngày 29, 30/7/2017, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức bảo vệ thành công cho 20 học viên cao học khóa K22 và K23 chuyên ngành Lâm học.

Tại hội đồng, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về lĩnh vực lâm học thuộc các trường đại học ở khu vực phía bắc và các tỉnh thành phố khu vực phía Nam đã hoàn thành công tác chấm luận văn thạc sĩ cho 20 học viên cao học khóa 22 và 23. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm các thành viên hội đồng đã đánh giá, góp ý sâu sắc về nội dung và hướng phát triển của các công trình nghiên cứu nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển của mỗi địa phương nơi học viên công tác. Nhiều công trình nghiên cứu được hội đồng đánh giá cao và có ý nghĩa thực tiễn trong việc giải quyết những khó khăn ở địa phương.

Với sự nỗ lực của thầy và trò trong quá trình học tập và nghiên cứu, kết quả bảo vệ luận văn cao học chuyên ngành Lâm học tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đạt được kết quả đáng khích lệ, 100% học viên đã bảo vệ thành công với số điểm cao nhất là 9,52, điểm thấp nhất 8,2. Đặc biệt, hội đồng đã ghi nhận sự nỗ lực của các học viên thông qua các công trình nghiên cứu khoa học, bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành. Các nội dung được đánh giá cao tập trung vào nhóm đề tài nâng cao khả năng kiểm soát nguy cơ cháy rừng, nâng cao hiệu quả quản lý rừng phòng hộ, và đặc biệt là bảo tồn và phát triển các loài động thực vật quý hiếm.

Các luận văn sau khi được đánh giá và góp ý chỉnh sửa sẽ là nguồn tài liệu quý phục vụ nhiệm vụ kinh tế xã hội của các địa phương, đơn vị, là nguồn tài liệu quý để các học viên khóa sau nghiên cứu, học tập.

Xin chúc mừng 20 học viên cao học Khoá K22 và K23 ngành Lâm học đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tốt nghiệp: