Trong thời gian từ ngày 23/4 đến ngày 25/4, Công đoàn Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức thành công giải bóng chuyền CBVC-LĐ.

Tham gia giải đấu có 04 đội nam và 04 đội nữ. Đây không chỉ là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 132 năm ngày Quốc tế lao động (01/5) mà còn là điều kiện để CBVC-LĐ nhà trường giao lưu, học hỏi vừa tăng cường tinh thần đoàn kết, vừa góp phần xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh.
Kết quả giải đấu, như sau:

1.    Bóng chuyền Nam.

Đội tuyển

Thành tích

1

Liên quân Khoa KHCB- CN&KT- TN&MT

Giải nhất

2

Liên quân Ban Giám đốc- Phòng ĐT- TCHC- KT&ĐBCL- TCKT

Giải nhì

3

Liên quân Phòng CT&CTSV- KHCN&HTQT- TT. THNN- TN&PTCN- SVDV- ĐT&BDCCKL- Thư viện-  Khoa Nông học