Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018; đồng thời tạo điều kiện cho HSSV đóng góp các kiến nghị, đề xuất, bày tỏ nhu cầu, nguyện vọng chính đáng đối với Nhà trường, chiều ngày 18/ 5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã tổ chức Hội nghị HSSV tiên tiến và đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và HSSV năm 2018.
 

TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng SV xuất sắc trong HKI năm học 2017 - 2018


Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Trưởng các đoàn thể quần chúng; Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; quý thầy, cô là trợ lý các khoa chuyên môn, GVCN/CVHT các lớp HSSV hệ chính quy và trên 150 đại biểu HSSV là Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp HSSV và những sinh viên tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Vũ Thu Hương đã khẳng định: Hội nghị HSSV tiên tiến và đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV là một trong những hoạt động thường niên thể hiện vai trò trung tâm của người học đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Qua đó, một lần nữa khẳng định tâm thế luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của người học về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và rèn luyện để Nhà trường hỗ trợ giải quyết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại Hội nghị, ThS. Cao Phi Long - Trưởng Phòng CT&CT SV đã báo cáo kết quả phong trào thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt” trong HKI và báo cáo tổng hợp kiến nghị, đề xuất của HSSV với Nhà trường. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã trình bày thêm 05 ý kiến đề xuất với Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện các đơn vị: Phòng TCHC, CT&CT SV, Đào tạo, Đoàn Thanh niên, và các khoa chuyên môn: CN&KT, Kinh tế, Lâm học, TN&MT đã lần lượt giải trình về các kiến nghị đề xuất của người học với Nhà trường.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng 44 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập – rèn luyện của HKI năm học 2017 – 2018.
Hội nghị HSSV tiên tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.
Một số hình ảnh của Hội nghị:


TS. Vũ Thu Hương phát biểu chỉ đạo, khai mạc Hội nghị

 

ThS. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT SV báo cáo kết quả phong trào thi đua “HTT – RLT” và báo cáo tổng hợp kiến nghị đề xuất của HSSV

 

ThS. Nguyễn Văn Phú – Phụ trách Phòng Đào tạo giải trình trước Hội nghị

 

TS. Trần Lâm Trà – Phụ trách Khoa CN&KT giải trình trước Hội nghị

 

TS. Trần Văn Hùng – Phụ trách Khoa Kinh tế giải trình trước Hội nghị

 

Thầy Phan Văn Tuấn – Đại diện Khoa Lâm học giải trình trước Hội nghị

 

SV Khoa Tài nguyên & Môi trường đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

SV Khoa CN&KT đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Sinh viên Khoa Nông học đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng SV xuất sắc trong HKI năm học 2017 - 2018