Hòa trong không khí thi đua lập nhiều thành tích tốt chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tối 19/5 Chi bộ CT&CT SV thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp chính thức tổ chức lễ kết nạp đảng cho 06 quần chúng ưu tú, gồm:

1.Diệp Quốc Toản - chi đoàn K59D_LS,
2.Lê Phước Thanh – chi đoàn K59H_QLTNR,
3.Hồ Thị Mỹ Xuân – chi đoàn K59E_KHMT,
4.Nguyễn Thị Mai Lương – chi đoàn K59D_KHMT,
5.Lê Thị Hồng gấm – chi đoàn K59G_QLDD,
6.Nguyễn Hữu Phước – chi đoàn K58G_KHMT.


 
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí (Đ/c) Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư Chi bộ; các Đ/c thuộc tầng lớp trung kiên cùng đông đủ các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi lễ, Đ/c Cao Phi Long trao quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp về việc kết nạp đảng viên cho 06 Đ/c có tên trên.

Thay mặt Đảng ủy Phân hiệu, Đ/c Cao Phi Long chúc mừng các đảng viên mới. Để các Đ/c tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian thử thách 12 tháng, Đ/c Cao Phi Long đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ các Đ/c. Qua đó Đ/c Bí thư Chi bộ quán triệt nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Lễ long trọng này, Đ/c Cao Phi Long trao quyết định đảng viên chính thức cho 13 Đ/c đảng viên trong chi bộ. Hiện tại, Chi bộ CT&CT SV có 35/72 Đ/c đảng viên chính thức.

Buổi lễ kết nạp Đảng của Chi bộ CT&CT SV diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:
 

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định kết nạp đảng viên mới

 

Đ/c Cao Phi Long phát biểu

 

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định đảng viên chính thức


Ban biên tập