Trong không khí vui mừng, náo nức của cán bộ, công chức, viên chức sinh viên, học viên của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), Công đoàn Phân hiệu đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng Khối Cán bộ viên chức (CBVC) lần VI năm 2018.

Tiết mục múa “Bất tử” đến từ Đội Văn phòng

Tham dự Hội diễn có 16 tiết mục đến từ 04 đội của các Công đoàn bộ phận trong toàn Trường (đội Văn Phòng, đội Nông lâm, đội Công nghiệp - Môi trường, đội khối Kinh tế - cơ bản). Tiếng hát, điệu múa của CBVC Phân hiệu đã thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong cán bộ, sinh viên và khán giả trong đêm Hội diễn. Đặc biệt, đêm Hội diễn đã thu hút sự có mặt của đông đảo cán bộ, sinh viên, cựu cán bộ, giáo viên, giảng viên Nhà trường...

Đến dự với Hội diễn có quý thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường: Đ/c Vũ Thu Hương –Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; Đ/c Mai Hải Châu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía khách mời, Ban Giám khảo có Nhạc sĩ Hà Công Chính, chuyên gia âm nhạc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, Chủ khảo hội diễn; Nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng, thành viên hội nhạc sĩ TP. HCM, thành viên Ban Giám khảo; Nghệ sĩ Nguyễn Sơn, Đội trưởng Đội múa – Đoàn ca múa nhạc tỉnh Đồng Nai, thành viên Ban Giám khảo.

Hội diễn văn nghệ CBVC lần VI năm 2018 đã tạo nên một không khí phấn khởi và vui tươi trong toàn trường đúng vào dịp ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa (ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11).

Theo đánh giá Ban Giám khảo chất lượng Hội diễn lần này được thể hiện thật sinh động, độc đáo, ấn tượng qua từng tiết mục, chương trình của mỗi đơn vị, mang đến một màu sắc rất Lâm nghiệp. Điều này khẳng định đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ viên chức, lao động đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc quan tâm sâu sắc.

Nhìn chung về mặt chủ đề đều được bố cục chặt chẽ, xuyên suốt theo từng nội dung của chương trình. Các thể loại khá phong phú, thể hiện qua việc đầu tư, dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt có nhiều tiết mục thực sự hoành tráng, chuyên nghiệp và hấp dẫn, chạm được vào cảm xúc của Ban Giám khảo và khán giả.

Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội diễn như sau:

TIẾT MỤC

Đơn vị

Thành tích

I. Thể loại Đơn ca

Cuộc đời vẫn đẹp sao

Người thầy

Biển hát chiều nay

II. Thể loại Song - tam ca

Giai điệu tổ quốc

Người Giáo viên nhân dân

Biết ơn chị Võ Thị Sáu

III. Thể loại Tốp ca

LK Hành khúc ngày và đêm-Hát mãi khúc quân hành

Chặng đường ước mơ xanh

Giải Nhì

Sức xuân giữa hai thế kỷ

IV. Thể loại Múa

Bất tử

Bình minh đất việt

Viết tiếp bản trường ca

Toàn đoàn

Khối Công nghiệp-Môi trường

Giải Khuyến khích

Hội diễn văn nghệ cán bộ viên chức Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ, hứa hẹn mùa Hội diễn sau sẽ được tổ chức thành công hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội diễn

Phần trình diễn đến từ Đội Nông lâm

Phần trình diễn đến từ Đội Công nghiệp – Môi trường

Phần trình diễn đến từ Đội Cơ bản - Kinh tế