Thực hiện kế hoạch Văn - Thể năm 2018, chào mừng thành công hội nghị CBVC, LĐ năm 2018 của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp; BCH Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức giải bóng đá MINI khối CBVC, LĐ.

Tham gia Giải gồm 04 đội bóng nam và 04 đội bóng nữ được ghép từ các khoa chuyên môn, phòng chức năng và các trung tâm, cụ thể như sau:

1. Bóng đá nam
Đội 1. gồm các đơn vị Phòng TCHC, TCKT, CT&CTHSSV và Ban quản lý ĐT&TB
Đội 2. gồm các đơn vị Lâm học, Khoa Nông học, TT Thực nghiệm & PTCN; TTSXDV và Phòng Đào tạo.
Đội 3. gồm các đơn vị Khoa Quản lý tài nguyên &MT  CN & kiến trúc, TT tin học &NN, TT KL và Thư viện.
Đội 4. gồm các đơn vị Khoa Kinh tế, khoa LLCT, KHCB, KT&ĐBCL và KHCN&HTQT.

2. Bóng đá nữ
Đội 1. gồm các đơn vị Phòng TCHC, Đào tạo, TCKT, CT&CTHSSV, KT&ĐBCL và Ban quản lý ĐT&TB.
Đội 2. gồm các đơn vị Khoa Nông học, Lâm học, TT Thực nghiệm & PTCN.
Đội 3. gồm các đơn vị Khoa Quản lý tài nguyên &MT, CN & kiến trúc, TT tin học &NN, TT Kiểm lâm và Thư viện.
Đội 4. gồm  các đơn vị Khoa Kinh tế,  khoa LLCT, KHCB và KHCN&HTQT.

Chiều ngày 04/01/2019 sau ba lượt trận thi đấu vòng tròn tính điểm giải bóng đá MINI khối CBVC đã kết thúc với kết quả như sau:

- Bóng đá nam: Giải nhất  đội 1, giải nhì đội 2, giải ba đội 4 và khuyến khích đội 3.
- Bóng đá nữ: Giải nhất  đội 2, giải nhì đội 1, giải ba đội 4 và khuyến khích đội 3

Nhìn chung tương quan lực lượng giữa các đội bóng trong giải năm nay khá đồng đều nên giải đấu diễn ra sôi nổi với nhiều kịch tính cuốn hút người xem. Tuy có các tình huống các cầu thủ bị chấn thương, song với tinh thần đồng đội và sự cổ vũ nhiệt tình của các cầu thủ đã khắc phục để tiếp tục thi đấu. Giải đấu đã tạo một sân chơi bổ ích cho CBVC, LĐ trong toàn trường rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết và hợp tác.

Ngay sau trận lượt trận cuối, TS. Mai Hải Châu, Phó Giám đốc Phân hiệu - Trưởng Ban Văn thể đã chúc mừng và trao giải cho các đội chiến thắng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu:

Tin, ảnh: BCH CÔNG ĐOÀN