EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Con em CBVC-LĐ nhà trường vui tết thiếu nhi 01/06 tại Kizciti - Thành phố hướng nghiệp PDF Email
Thứ ba, 30/05/2017 11:09

Ngày 28/5/2017, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức thành công chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho con Cán bộ viên chức – lao động (CBVC – LĐ) của Nhà trường.Nhằm tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các cháu, năm nay Đoàn trường tổ chức cho các cháu vui Tết thiếu nhi tại Kizciti – Thành phố hướng nghiệp dành cho trẻ em (Phường 5, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh). Đây là hoạt động mang mục đích rèn luyện, giáo dục các kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội cho trẻ.


Các cháu tập làm lính cứu hỏa


Tại đây, các cháu có thể tìm được một công việc mình thích và phải lao động để nhận lương (những đồng Kizo). Từ những đồng Kizo nhận được đó, các cháu có thể tham gia các hoạt động giải trí như xem phim 3D, ăn kem, đi chăm sóc sắc đẹp... Bên cạnh đó, trẻ có thể dùng tiết kiệm đồng Kizo để học các ngành nghề bổ ích cho tương lai như học làm bác sĩ, công an, phi công, tiếp viên hàng không, ảo thuật, thời trang... Sau một ngày tham gia “lao động” tại KizCiti, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá: Trẻ có thể cảm nhận được sự vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động và một phần định hướng về nghề nghiệp trong tương lai.


Các cháu hóa thân thành những cô y tá chăm sóc trẻ sơ sinh


Đối với các cháu không tham gia chương trình tại Kizciti sẽ được nhận một phần quà nhỏ. Đây là nguồn động viên kịp thời của của Lãnh đạo, Đoàn thể Nhà trường góp phần đem lại cho các cháu niềm vui, nhiệt huyết khởi đầu một mùa hè sinh động và là tiền đề đón năm học mới nhiều năng lượng.


Các cháu tắm mát, vui đùa trong hồ bơi

KIZCITI Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo).