EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Chi bộ Chính trị & Công tác Sinh viên kết nạp Đảng viên mới PDF Email
Thứ bảy, 03/06/2017 06:22

Thực hiện Quyết định số 99/QĐ-ĐU ngày 12/5/2017 của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về chuẩn y kết nạp đảng viên, chiều ngày 02/6/2017, tại phòng họp A – Nhà A1, Chi bộ Chính trị và Công tác Sinh viên (CT&CTSV) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng Ngô Đức Hiếu và Bùi Thị Minh Tâm vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ có đồng chí (Đ/c) Cao Phi Long - Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo, Bí thư Chi bộ; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Chi bộ; các Đ/c là lực lượng trung kiên và đông đủ các Đ/c đảng viên trong Chi bộ CT&CT SV. Tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long đã lần lượt công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên.


Đ/c Cao Phi Long trao Quyết định kết nạp đảng viên


Vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ, Đ/c Ngô Đức Hiếu và Đ/c Bùi Thị Minh Tâm đã lần lượt đọc lời tuyên thệ.

Cũng tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để các Đ/c Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong 12 tháng thử thách.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long chức mừng các Đ/c Đảng viên mới và nhấn mạnh: Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Qua đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.


Chi bộ Chính trị và Công tác Sinh viên


Buổi Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự.