EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp khánh thành sân bóng đá nhân tạo PDF Email
Thứ hai, 05/06/2017 15:46

Sáng ngày 04/06/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo. Đây là công trình do Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Xây dựng Thăng Long HN là đơn vị hợp tác thi công với tổng đầu tư hơn 3,9 tỷ đồng, diện tích mặt sân rộng 9.600 m2.Công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp được thi công từ tháng 15/8/2016 đến 31/12/2016 hoàn thành. Đây là sân bóng đá cỏ nhân tạo đầu tiên của Nhà trường và là một trong những sân cỏ có tầm cỡ, quy mô, chất lượng đạt tiêu chuẩn quy định. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp là một trong các tiêu chí bổ sung cơ sở vật chất của Nhà trường theo hướng xây dựng đồng bộ, đảm bảo tiêu chí và đạt chuẩn về cơ sở vật chất của trường đại học.

Ngay sau buổi Lễ khánh thành, đại biểu đã được xem các trận đấu giao hữu giữa các đội nam, nữ Khối giảng viên và Khối văn phòng trực thuộc Nhà trường.

Một số hình ảnh tổng hợp:


PGS.TS. Trần Quang Bảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi Lễ khánh thành


Đội bóng nữ Khối văn phòng (áo đỏ) và đội Khối giảng viên (áo tím đen)


Đội bóng nam Khối văn phòng (áo xanh đen) và Khối giảng viên (áo xanh lá) dưới 35


Trận giao hữu giữa đội nam Khối văn phòng (áo vàng) và Khối giảng viên (áo đỏ) trên 35


Trận giao hữu giữa đội bóng nữ Khối văn phòng (áo đỏ) và đội Khối giảng viên (áo tím đen)