EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Chi bộ Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên PDF Email
Thứ tư, 14/06/2017 16:08

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, chiều ngày 12/6, Chi bộ Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng (KT&ĐBCL) thuộc Đảng ủy Phận hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Đỗ Ngọc Lương và Lâm Trung Kiên. Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí (Đ/c) Phạm Trung Thủy- Bí Thư chi bộ; cùng các Đ/c Đảng viên và các Đ/c trung kiên thuộc chi bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Phòng KT&ĐBCL và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 Đ/c có tên trên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Trung Thủy đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các Đ/c đảng viên mới. Chi bộ Phòng KT&ĐBCL đã phân công Đ/c Chu Thị Lựu là đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các Đ/c Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Phạm Trung Thủy đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và các Đ/c Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định

Một số hình ảnh của buổi Lễ:


Đ/c Phạm Trung Thủy (bên phải) trao Quyết định cho Đ/c Lâm Trung Kiên (bên trái)


Đ/c Phạm Trung Thủy (bên phải) trao Quyết định cho Đ/c Đỗ Ngọc Lương (bên trái)


Đ/c Phạm Trung Thủy phát biểu


Chi bộ Phòng KT&ĐBCL