EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Thêm 11 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ CT&CT SV được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng PDF Email
Thứ hai, 26/06/2017 11:10

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, chiều ngày 24/6, Chi bộ Chính trị & Công tác sinh viên (CT&CT SV) thuộc Đảng ủy Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 11 quần chúng ưu tú, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 56 Đ/c, gồm:
1. Đỗ Minh Sáng
2. Hà Yến Nhi
3. Trần Thị Việt Trinh
4. Hồ Thị Duy Thu
5. Nguyễn Thị Thao
6. Đỗ Văn Cường
7. Nguyễn Hữu Thế
8. Trương Thanh Hùng
9. Mai Ngọc Toàn
10. Dương Thị Vân Anh
11. Bùi Thi Quỳnh Thuận

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí (Đ/c) Cao Phi Long - Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo, Bí thư Chi bộ; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Chi bộ; các Đ/c là lực lượng trung kiên và đông đủ các Đ/c đảng viên trong Chi bộ CT&CT SV.

Tại buổi Lễ, Đ/c Ngô Thị Thu Thủy đã công bố quyết định và Đ/c Cao Phi Long trao quyết định kết nạp Đảng cho các Đ/c đảng viên mới. Cũng trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Cao Phi Long đã chúc mừng các Đ/c Đảng viên mới; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/c Ngô Thị Thu Thủy công bố quyết định

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định cho các Đ/c Đảng viên mới