EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp PDF Email
Thứ bảy, 05/08/2017 15:18

Tiếp tục thực hiện kế hoạch đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục đại học, sáng ngày 05/8/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự được đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá chính thức.

Thành phần đoàn chuyên gia gồm có: GS.TSKH. Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT - Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội - Thư ký đoàn; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải, Phó chủ nhiệm khoa Môi trường Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội - Thành viên; ThS. Phạm Vương - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội - Giám sát đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; GVC. Ths. Trần Việt Hồng - Trưởng phòng KT&ĐBCL; TS. Trịnh Hiền Mai - Phó Trưởng phòng KT&ĐBCL.

Về phía Phân hiệu, có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng trưởng các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Tại buổi khảo sát, TS. Nguyễn Thị Thu Hương đã trình bày tóm tắt mục đích, ý nghĩa, nội dung đợt khảo sát.

Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu, PGS.TS. Trần Quang Bảo đã báo cáo quá trình tự đánh giá của Phân hiệu. Qua đó, PGS.TS. Trần Quang Bảo bày tỏ hy vọng quá trình kiểm định sẽ là cơ sở để nâng cao vị thế và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Sau khi nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, GS.TSKH. Bành Tiến Long đánh giá cao công tác chuẩn bị của Phân hiệu; đồng thời thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Phân hiệu; đồng thời hướng dẫn các công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Cũng tại đây, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, đối tượng là quan sát viên...

Buổi khảo sát sơ bộ diễn ra thuận lợi tốt đẹp tạo tiền đề cho những thành công lớn trong đợt khảo sát chính thức vào tháng 9/2017.

Một số hình ảnh trong buổi khảo sát sơ bộ:

TS. Nguyễn Thị Thu Hương trình bày tóm tắt mục đích, ý nghĩa, nội dung đợt khảo sát

PGS.TS. Trần Quang Bảo báo cáo công tác tự đánh giá

GS.TSKH. Bành Tiến Long phát biểu

Đoàn khảo sát nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá

Đoàn khảo sát và lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm.