EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và chia tay lãnh đạo Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp PDF Email
Thứ ba, 31/10/2017 19:43

Sáng ngày 31/10, tại phòng họp A (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và chia tay lãnh đạo Phân hiệu.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn An – Trưởng phòng TCCB; cô Đồng Thị Mai phương – Trưởng phòng TCKT; thầy Đào Duy Phương – Phó trưởng phòng TCKT; về phía Phân hiệu, có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp – Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; thầy Tưởng Quang Vinh - Nguyên Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu.

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn An đã công bố quyết định bổ nhiệm TS. Mai Hải Châu giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu.

GS.TS. Trần Văn Chứ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu cho TS. Mai Hải Châu

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã chia tay thầy Tưởng Quang Vinh nghỉ chế độ theo quy định nhà nước. Trong không khí trang trọng nhưng hết sức ấm áp, thân tình của Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những cống hiến của thầy Tưởng Quang Vinh cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của Phân hiệu nói riêng trong hơn 40 năm qua.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, PGS.TS. Trần Quang Bảo cảm ơn những đóng góp quý giá của thầy Tưởng Quang Vinh trong công cuộc 40 năm xây dựng hình thành và phát triển Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới thầy Tưởng Quang Vinh và hy vọng thầy sẽ luôn xem Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chia tay thầy Tưởng Quang Vinh

Tại buổi Lễ, thầy Tưởng Quang Vinh cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc đã tổ chức buổi gặp mặt rất đầm ấm và đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác của cán bộ viên chức tại mọi vị trí trong Nhà trường. Tự hào vì đã đóng góp phần nào vào sự nghiệp phát triển của Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp, thầy Tưởng Quang Vinh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đối với tập thể sư phạm Nhà trường, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác:

Thầy Nguyễn Văn An công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu

PGS.TS. Trần Quang Bảo phát biểu

Thầy Tưởng Quang Vinh phát biểu

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng hai thầy

Thầy Nguyễn Văn An (phải) và thầy Nguyễn Văn Toàn (trái) tặng hoa chúc mừng hai thầy

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng hai thầy