Trong không khí nô nức thi đua chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2018) của HSSV cả nước. Ngày 09/01/2018 tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ mittinh kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và trao thưởng “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Đồng Nai năm học 2016 - 2017.

Tập thể các bạn sinh viên 5 tốt của Phân hiệu tại Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

Đây là một danh hiệu nhằm ghi nhận, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của HSSV các trường Đại học và Cao đẳng trong tỉnh Đồng Nai. Năm học 2016 - 2017 toàn tỉnh Đồng Nai có 60 Sinh viên được tuyên dương trên tổng số 11 trường ĐH, CĐ trong toàn tỉnh.

Trong lễ tuyên dương năm nay Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự có 16 Sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời Phân hiệu cũng là một trong những đơn vị trường học có nhiều sinh viên 5 tốt nhất trên địa bàn tỉnh, đây là một vinh dự đối với HSSV nhà trường.

Các bạn sinh viên của Phân hiệu lên nhận tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của HSSV trong việc học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao thi đua dành danh hiệu với HSSV các trường trong tỉnh Đồng Nai. HSSV nhà trường luôn khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ, năng lực sánh ngang với các trường có bề dày thành tích như Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai…

Danh sách 16 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” tỉnh Đồng Nai năm học 2016 – 2017.

Hy vọng 16 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Đồng Nai năm học 2016 – 2017 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và là nhân tố để HSSV toàn trường noi theo. Chúc mừng 16 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của nhà trường.

Tin, ảnh: Quốc Việt

Một số hình ảnh tại chương trình: