Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học 2017 – 2018, tối ngày 20/01 Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát HSSV” lần V năm 2017.

Tham dự Hội Thi có sự hiện diện của TS. Vũ Th Hương – Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Ths. Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV, cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, CBVC- LĐ và các em HSSV trong toàn trường.

Về phía khách mời, Ban Giám khảo có Nhạc sĩ Châu Quỳnh – Hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Chánh chủ khảo; Ca sĩ, Ths. Thanh nhạc Nguyễn Ngọc Quế – Giảng viên Trường Trung cấp Văn hoá nghệ thuật tỉnh Đồng Nai, Thành viên Ban Giám khảo; MC, Biên đạo múa Anh Hoàng - Thành viên Ban Giám khảo.

Hội thi “Tiếng hát HSSV” Phân hiệu Trường đại học Lâm nghiệp” lần V năm 2017 diễn ra từ ngày 21/11, trải qua 02 vòng Sơ khảo cấp khoa và Sơ khảo cấp trường, Ban giám khảo Hội thi đã lựa chọn 18 tiết mục xuất sắc nhất đến từ 05 đội thuộc các khoa: Công nghiệp & Kiến trúc, Kinh tế, Lâm học, Nông học, Tài nguyên & Môi trường tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Các tiết mục dự thi đã thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Hội thi đã trở thành sân chơi giao lưu nghệ thuật lành mạnh. Qua sân chơi này, HSSV có điều kiện thể hiện và phát huy năng khiếu văn nghệ của từng cá nhân và tập thể. Mặt khác, đây là điều kiện để Đoàn trường có thể phát hiện những nhân tố mới bổ sung vào đội văn nghê xung kích của trường.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết, các tiết mục tham dự Hội thi đều tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình thầy trò, trường lớp, tình cảm trong sáng tuổi học trò… Các tiết mục tham gia năm nay khá phong phú về thể loại, được lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Mỗi tiết mục như một loài hoa thi nhau khoe sắc hương trong vườn hoa đại ngàn. Tất cả cộng hưởng lại tạo thành một bữa tiệc âm nhạc đủ hương vị. Đêm thi đã trở thành đêm hội thật sự và rất thành công.

Các tết mục đạt giải, gồm:

Thể loại

Tên tiết mục

Đơn vị

Đơn ca

Mẹ tôi

Nỗi nhớ cao nguyên

Nông học

Những bông hoa trong vườn Bác

Cha già rồi đúng không

Song – Tam – Tốp ca

Gặp nhau giữa rừng mơ