EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Sinh viên Phân hiệu hào hứng tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2017
Thứ hai, 10/07/2017 16:18

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước hướng về các hoạt động tình nguyện hè đầy ý nghĩa, sáng ngày 10/7, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 với sự tham gia của hơn 60 chiến sĩ.

Đến dự Lễ, có sự hiện diện của thầy Tưởng Quang Vinh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; thầy Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV; đồng chí (Đ/c) Đỗ Quốc Việt – Bí thư Đoàn Phân hiệu;  Đ/c Phan Trọng Thế - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng đông đủ 60 chiến sĩ tham gia chiến dịch mùa hè xanh.

Tại buổi Lễ, Đ/c Đỗ Quốc Việt đã công bố quyết định cử sinh viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2017 và thông qua kế hoạch chiến dịch mùa hè xanh năm 2017. Năm nay, Đoàn thanh niên Phân hiệu sẽ thực hiện chiến dịch mùa hè xanh tại 02 địa điểm: xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai (Đoàn 1 gồm 30 đồng chí) và huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng (Đoàn 2 gồm 30 đồng chí) với chủ đề: Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới - đoàn viên thanh niên Phân hiệu thể hiện sức trẻ, tinh thần tình nguyện của mình trên nhiều mặt trận, nhiều công trình thanh niên.

Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ, thầy Tưởng Quang Vinh đã khẳng định truyền thống thiện nguyện và xung kích của tuổi trẻ Lâm nghiệp qua bao thế hệ. Qua đó, động viên các chiến sĩ mùa hè xanh cùng cố gắng mang sức trẻ và nhiệt huyết của mình góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Trong bài phát biểu, thầy Tưởng Quang Vinh cũng đã bày tỏ niềm tin của Nhà trường đối với các chiến sĩ; đồng thời hy vọng các em sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra, làm nên một mùa hè xanh thành công trọn vẹn. Đặc biệt, 100% chiến sĩ phải luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong suốt mùa chiến dịch.

Thay mặt 60 chiến sĩ Mùa hè xanh, sinh viên Mai Kim Ngọc – K60_KHMT đã phát biểu cảm nghĩ về lý tưởng sống đẹp, sống có ích và ước mơ cống hiến cho cộng đồng, xã hội từ những công việc bình dị nhưng rất ý nghĩa để mùa hè xanh 2017 mãi là một dấu chân tình nguyện đáng nhớ trên những nẻo đường của Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Đỗ Quốc Việt công bố QĐ cử SV tham gia chiến dịch và thông qua kế hoạch MHX năm 2017

Thầy Tưởng Quang Vinh phát biểu tại buổi Lễ

SV Mai Kim Ngọc phát biểu cảm nghĩ

Lãnh đạo Nhà trường + BCH Đoàn trường và Đội Sinh viên tình nguyện dâng hương tại tượng đài Bác

Đội Sinh viên tình nguyện dâng hương tại tượng đài Bác