EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Sinh viên Phân hiệu xuất sắc nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ năm 2017 PDF Email
Chủ nhật, 08/10/2017 21:23

Học bổng “Tiếp sức đến trường” thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ, dành cho tân sinh viên 63 tỉnh, thành trên cả nước nhằm hỗ trợ kịp thời cho tân sinh viên trúng tuyển vào ĐH - CĐ nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không có khả năng theo học.

Điều kiện để nhận học bổng:
- Gia cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường, nếu là hộ nghèo phải gửi bản photocopy), có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.
- Trúng tuyển vào đại học hoặc cao đẳng năm học 2016 - 2017 (ưu tiên xét tuyển đợt 1), có điểm trúng tuyển cao (có bản photocopy giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của trường).
- Có thư trình bày rõ hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

Với những yêu cầu trên Phòng CT&CT Sinh viên đã rà soát, hỗ trợ 11 tân Sinh viên nhà trường hội tụ đủ các tiêu chuẩn của ban tổ chức để hoàn thiện hồ sơ nộp về ban tổ chức, kết quả năm 2017 Báo tuổi trẻ và Thành đoàn Tp.HCM đã xét được 38 hồ sơ để trao học bổng. Trong 38 hồ sơ có 08 hồ sơ của tân Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã dành được học bổng của chương trình.

Tối ngày 03/10/2017 tại Đài truyền hình Tp.HCM. Thành đoàn và Báo tuổi trẻ long trọng tổ chức lễ trao 38 xuất học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2017. Phân hiệu Trường ĐHLN vinh dự có 08 tân sinh viên được vinh danh và nhận học bổng, gồm:

Trị giá xuất

học bổng (VNĐ)

Trần Văn Khánh

K62_KHMT

Nguyễn Thị Mỹ Khuyên

Vi Văn Nhỏ

Đặng Hồ Ngọc Ngoan

Hồ Văn Nhành

K62_Thú Y

Trần Thị Bích Ngọc

K62_TKNT

Phạm Thị Thuý

K62_CBLS

Nguyễn Anh Thư

K62_QTKD

Tổng tiền học bổng

56.000.000

Đặc biệt toàn tỉnh Đồng Nai dành được 14 xuất học bổng của chương trình trong đó tân sinh viên nhà trường đã dành được 08 xuất đây là một điều đáng mừng và cũng thể hiện chất lượng đầu vào và sự quan tâm, giúp đỡ của các bộ phận nhà trường đối với Sinh viên.

Chúc mừng 08 tân Sinh viên đã dành được học bổng của chương trình, mặc dù số tiền học bổng chưa phải là lớn nhưng bước đầu giúp các em yên tâm trong học tập, giải quyết những khó khăn bước đầu khi phải xa vòng tay gia đình học tập trong một môi trường Đại học khác hoàn toàn với THPT. Hy vọng trong quá trình học tại trường các em biết duy trì và phát huy năng lực học tập và rèn luyện của mình để có thể có những cơ hội dành được học bổng của nhà trường hoặc của các tổ chức trao tặng.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG

Nhà tài trợ nhận hoa từ ban tổ chức chương trình

Các tân sinh viên nhận học bổng