EmailLịch HọpVăn BảnLiên Hệ
Trường Công Lập - Mã Trường: LNS
Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Chính trị và Công tác Sinh viên PDF Email
Thứ hai, 06/11/2017 10:26

Chiều 03/11/2017 tại Phòng họp A – Nhà A1, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Chi bộ Chính trị và Công tác Sinh viên long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 10 đồng chí đảng viên là Sinh viên nhà trường.

Về dự lễ kết nạp Đảng của Chi bộ có đồng chí Vũ Thu Hương, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Phân hiệu; đồng chí Cao Phi Long, Đảng uỷ viên – Trưởng ban tuyên giáo đảng uỷ - Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ CT&CT Sinh viên.

Đ/c Cao Phi Long, Bí thư Chi bộ công bố các quyết định kết nạp đảng viên mới, quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách

Công tác phát triển đảng của Chi bộ trong thời gian qua đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, bổ sung nguồn lực chất lượng cao cho Chi bộ cũng như Đảng uỷ nhà trường. Điều này được khẳng định không chỉ thông qua số lượng đảng viên được kết nạp trong tháng 9 và tháng 11/2017 là 17 đồng chí đưa tổng số đảng viên Chi bộ CT&CT Sinh viên lên 74 đảng viên, ngoài sự tăng trưởng về số lượng còn thể hiện ở chất lượng của đảng viên mới thông qua việc 02 đồng chí trong Chi bộ khoá K58 đã có thành tích học tập; rèn luyện xuất sắc được nhà trường tuyển dụng vào ngạch Giảng viên để tiếp tục phục vụ lâu dài tại nhà trường, gồm các đồng chí:
1. Đ/c: Nguyễn Trọng Phú, Lớp K58G_QLTNR làm việc tại Phòng Đào tạo.
2. Đ/c: Đỗ Minh Sáng, Lớp K58_TKNT làm việc tại Khoa CN&KT.

Đ/c Vũ Thu Hương, Phó Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên đồng chí Vũ Thu Hương, Phó Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng 10 đồng chí vừa được kết nạp vào tổ chức đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh với 10 đảng viên mới khi được tổ chức kết nạp thì phải cố gắng tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa tiếp tục phát huy những ưu điểm của bản thân để có những đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, khoa, lớp và tổ chức đoàn, đảng để kết thúc 12 tháng thử thách hội tụ đủ điều kiện và tiêu chuẩn được chuyển đảng chính thức. Đồng chí cũng khẳng định để được kết nạp đảng khi còn đang học là một niềm vinh dự; tự hào của không chỉ các đồng chí mà còn của gia đình người thân đồng chí và còn là tiền đề rất tốt cho việc ra trường xin việc trong tương lai.

Đồng chí Cao Phi Long, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ quán triệt lại những nhiệm vụ quyền hạn của các đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 10 đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách.

Chúc mừng 10 đồng chí tân đảng viên được kết nạp trong tháng 11 đầy ý nghĩa đó là những bông hoa tươi thắm nhất dành tặng cho Thầy; Cô giáo, CBVC nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến gần hy vọng 10 đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu để kết thúc thời gian thử thách được chuyển đảng chính thức.

Danh sách 10 đảng viên được kết nạp ngày 03/11

Họ và tên đảng viên