Lãnh đạo khoa

TS. Nguyễn Thị Hà - Trưởng Khoa

• Phụ trách chung toàn bộ các hoạt động của khoa
• Công tác quy hoạch, chiến lược phát triển khoa
• Công tác tổ chức, nhân sự, bồi dưỡng cán bộ
• Phụ trách công tác thi đua, khen thưởng và kỷ luật đối với cán bộ của khoa
• Phụ trách Hội đồng Khoa học và Đào tạo, các Chương trình đào tạo của khoa
• Công tác đoàn thể trong khoa (Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên)
• Công tác thực hành, thực tập cho sinh viên hệ đại học chính quy và các hệ đào tạo khác trong phạm vi nhiệm vụ của khoa
• Công tác lập và theo dõi kế hoạch giảng dạy hệ đại học chính quy, các hệ khác trong phạm vi nhiệm vụ của khoa

TS. Kiều Mạnh Hưởng - Phó trưởng Khoa

• Tham gia hoạch định kế hoạch phát triển khoa
• Công tác nghiên cứu khoa học trong khoa và phối hợp với doanh nghiệp
• Công tác truyền thông (Website)
• Công tác sinh viên (các hoạt động liên quan đến học tập, thi đua, khen thưởng và kỷ luật), Ban cán sự lớp, Cố vấn học tập; công tác nghiên cứu khoa học sinh viên.
• Công tác giáo trình, bài giảng cho đào tạo hệ đại học chính quy và các hệ khác trong phạm vi nhiệm vụ của khoa
• Công tác quản lý tài sản và cơ sở vật chất
• Công tác văn thư - lưu trữ
• Phụ trách Bộ môn Động thực vật