Trong tiết trời dịu dàng của mùa thu, ngày 10/10/2019 hơn 500 sinh viên Khoa Nông Học đã có một buổi tọa đàm “Định hướng tương lai” vô cùng thiết thực và ý nghĩa cùng với sự tham gia của đại diện Công ty cổ phẩn Nanovet, Công ty cổ phần Thực phẩm Á châu, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững, Công ty TNHH chăn nuôi Lan Chi.

Tại buổi tọa đàm, các diễn giả đến từ các doanh nghiệp đã có những chia sẻ về việc xác định mục tiêu nghề nghiệp, ý thức thái độ trong công việc và cả những kinh nghiệm trau dồi các kỹ năng mềm … giúp sinh viên hình thành định hướng công việc, làm chủ tương lai.

Ngoài những hoạt động định hướng tương lai, Khoa Nông Học cũng đã ra mắt Dự án phòng đọc sách, với rất nhiều các đầu sách chuyên ngành do các doanh nghiệp, cá nhân và cán bộ giảng viên trong Khoa ủng hộ.

Với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ của các cơ quan doanh nghiệp, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Thầy và trò, Khoa Nông Học nói riêng và Phân hiệu Trường Đại học nói chung sẽ có một năm học thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh tổng hợp:

TS. Vũ Thu Hương – Q. Giám đốc Phân hiệu -  phát biểu khai mạc

ThS. Vũ Mạnh Hà – PGĐ Trung tâm NC&PT nông nghiệp bền vững phát biểu

ThS. Dương Thị Việt Hà – Phụ trách Khoa Nông học tặng hoa cho các DN

Ông Myat Noe Khant - Tình nguyện viên quốc tế thuyết trình

Các Doanh nghiệp tham gia tọa đàm

Sinh viên đặt câu hỏi cho các Doanh nghiệp

Cô Bùi Thị Diệu Mai giới thiệu về Dự án phòng đọc sách

Công ty cổ phần Nanovet tài trợ Dự án phòng đọc sách

Công ty cổ phần Thực phẩm Á châu tài trợ Dự án phòng đọc sách

Tập thể cán bộ giảng viên Khoa Nông học tài trợ Dự án phòng đọc sách

Tin: Dương Thị Việt Hà