Tối ngày 11/10, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng Đảng năm 2019. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Hoàng Thị Xuân, Phó Giám đốc TT. Bồi dưỡng Chính trị huyện Trảng Bom; Đ/c Cao Phi Long, Đảng ủy viên - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng Phòng CT&CT SV; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy, Phó Bí thư chi bộ CT&CT SV cùng 39 quần chúng ưu tú tham gia lớp học.

Tại buổi Lễ, Đ/c Ngô Thị Thu Thủy thông qua báo cáo tổng kết lớp Bồi dưỡng. Nội dung báo cáo khẳng định: Lớp bồi dưỡng Đối tượng Đảng năm 2019 được tổ chức từ ngày từ  04/10 đến 11/10. Trong thời gian học tập, các học viên được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lớp học cũng được thông tin về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước trong thời gian qua và một số chuyên đề cập nhật kiến thức quan trọng cho người công dân - đảng viên…

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Trảng Bom phát biểu, Đ/c Hoàng Thị Xuân khẳng định: Một số đồng chí phải đi dạy xa hoặc phải đi học vào ngày cuối tuần nhưng đa số các học viên đều khắc phục được những khó khăn, có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học. Chất lượng bài kiểm tra thu hoạch đạt kết quả tốt hơn so với những lớp học trước. Nhiều bài viết không chỉ thể hiện kiến thức nền tảng mà còn vận dụng, liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác. Cụ thể: 37/39 học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận; trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi, 24 học viên đạt loại khá, 03 học viên đạt loại trung bình khá, 02 trường hợp không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long hy vọng thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Cũng tại đây, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tâm - Chi đoàn K62B_Thú y thay mặt cho các học viên bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được trang bị thêm hệ thống lý luận chính trị về Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời khẳng định quyết tâm kiên định với mục tiêu, lý tưởng Đảng và ngày càng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Cao Phi Long phát biểu

Đ/c Hoàng Thị Xuân phát biểu