Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, sáng 13/10, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học liên thông khóa 7 hình thức vừa làm vừa học.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu của đơn vị hợp tác, phối hợp liên kết đào tạo: Về phía Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin, tỉnh Đắk Lắk có Ông Lộc Xuân Nghĩa – Giám đốc VQG; Về phía TT. GDTX-GDNN Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận có thầy Hoàng Lê Minh – Giám đốc Trung tâm; Về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Vũ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy - Quyền Giám đốc Phân hiệu; Ths. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT SV; Ths. Nguyễn Kim Hậu – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Xuân Hùng – Phụ trách khoa Lâm học cùng 74 học viên tốt nghiệp về dự.

Tại buổi Lễ, Ths. Phạm Văn Sỹ thông qua báo cáo tổng kết khoá học, công bố quyết định tốt nghiệp; Ths. Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng (Danh hiệu học viên Giỏi: 11 HV, Danh hiệu Học viên Khá: 29 HV và Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 07 HV);

Phát biểu tại buổi Lễ, cô Vũ Thu Hương chúc mừng các tân Kỹ sư đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ sở liên kết phối hợp đào tạo đã luôn tạo điều kiện, đồng hành góp phần làm nên sự phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt các đơn vị liên kết phát biểu, thầy Hoàng Lê Minh cảm ơn Lãnh đạo Phân hiệu các thời kỳ đã luôn đồng hành với các đơn vị phối hợp và luôn là địa chỉ đào tạo đại học, sau đại học đáng tin cậy trong những năm qua; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới tiếp tục hợp tác để cùng phát triển.

Cũng tại đây, học viên Bùi Đức Liên – Lớp K7A_LTTC_QLTNR_VLVH_ĐL đại diện cho toàn thể các anh, chị học viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân tới Nhà trường và động viên,khích lệ các thế hệ sau, tập thể các lớp K7 đã tặng quỹ khuyến học 7.000.000 đồng, cụ thể (lớp K7A_LTTC_QLTNR_VLVH_ĐL: 4.000.000 đồng, lớp K7A,B_LTTC_QLĐĐ_VLVH_NT: 3.000.000 đồng).

Buổi lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp khoá 7 diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng Kỹ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Phạm Văn Sỹ báo cáo tổng kết khóa học

Thầy Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng

Học viên Ngô Đức Liên phát biểu

TT.GDTX-GDNN Ninh Sơn tặng quà lưu niệm Nhà trường

Tập thể Lớp K7A_LTTC_QLTNR_VLVH_ĐL tặng quỹ khuyến học Nhà trường

Tập thể lớp K7A,B_LTTC_QLĐĐ_VLVH_NT tặng quỹ khuyến học Nhà trường

Cô Vũ Thu Hương tặng giấy khen cho ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cô Vũ Thu Hương tặng giấy khen Học viên Giỏi toàn khóa

Thầy Hoàng Lê Minh tặng giấy khen học viên Khá toàn khóa