Hiện nay việc xét tuyển vào Đại học bằng điểm thi THPT Quốc gia đã có kết quả, theo đó điểm chuẩn của các trường đều tăng so với năm 2018, thậm chí có ngành tăng 3 điểm. Điều này dẫn đến việc thí sinh “trượt đại học” dù điểm thi khá tốt. Vì vậy ngay lúc này thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào đại học bằng phương thức xét tuyển theo Học bạ như là giải pháp để tăng thêm cơ hội vào Đại học cho mình.

Tuy nhiên, Xét học bạ không phải cứ xét là đậu, ngoài dựa trên kết quả học tập lớp 12, hình thức này còn đòi hỏi các bạn phải biết chọn thời điểm thích hợp. Việc chần chừ có thể vụt mất cơ hội vào Đại học. Như tại Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai (VNUF2), thí sinh cần lưu ý các vấn đề sau đây để "tránh trượt oan" vì "làm sự chậm trễ".

Điều kiện xét tuyển học bạ tại VNUF2:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn hoặc tổng điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11 và 12 đạt từ 15 - 18 điểm trở lên tuỳ ngành  Xem tại: https://vnuf2.edu.vn/xettuyen/thong-tin-xet-tuyen.html)

Thủ tục xét tuyển: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://vnuf2.edu.vn/xettuyen/dkxt-hoc-ba.html
(Sau khi nhận được thông tin của các bạn, VNUF2 sẽ liên lạc và hướng dẫn thủ tục hồ sơ xét tuyển)



Cách thức đăng ký:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu tại Đồng Nai;
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lâm Nghiệp Phân hiệu Đồng Nai, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Các kênh thông tin tư vấn chi tiết:
- Tư vấn trực tuyến tại: https://vnuf2.edu.vn/hoidap/
- Hotline: 02516 578 999 – 02516 508 777