Sáng ngày 22/9 tại Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp. Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng Công chức Kiểm lâm phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai tổ chức Khai giảng lớp Tập huấn về điều tra, nghiên cứu và bảo tồn loài Voi (từ ngày 22 đến 28/9/2016).

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách mời: Đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai, có ông Ngô Văn Vinh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai; đại diện đơn vị tư vấn Quản lý dự án 3T, có ông Hồ Đình Thái Hòa; Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp, có TS. Nguyễn Hải Hà, Giảng viên; Về phía Cơ sở 2, có TS. Vũ Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Cơ sở 2; ông Nguyễn Văn Toàn, Đảng ủy viên - Trưởng Ban TCHC; ông Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng Ban CT&CTHSSV; ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc TT. TT&NN; và hơn 50 học viên tham dự lớp học.

Tại buổi lễ, các anh chị học viên đã được nghe ông Cao Phi Long thông qua Quyết định về việc mở lớp Tập huấn về điều tra, nghiên cứu và bảo tồn loài Voi và thông qua kế hoạch học tập.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Vũ Thu Hương bày tỏ sự tin tưởng sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công tác nghiên cứu, bảo tồn loài voi hoang dã; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn đối với Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai trong công tác phối hợp, giúp đỡ Nhà trường trong suốt thời gian qua về lĩnh vực Lâm nghiệp.

Đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai, ông Ngô Văn Vinh nhấn mạnh mục đích Dự án Bảo tồn quần thể Voi hoang dã giai đoạn 2014 - 2020. Từ đó, động viên các học viên nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ông Cao Phi Long thông qua quyết định mớ lớp tập huấn

TS. Vũ Thu Hương phát biểu khai giảng khóa học