Chiều ngày 28/09/2016, Cơ sở 2 - Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức bế giảng lớp Tập huấn về điều tra, nghiên cứu và bảo tồn loài voi thuộc Dự án “Khẩn cấp bảo tồn voi tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020”

Dự lễ bế giảng lớp học có cô Vũ Thị Lan - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng công chức kiểm lâm; Thầy Lê Hồng Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng công chức kiểm lâm; Thầy Nguyễn Hải Hà - Giảng viên trược tiếp giảng dạy lớp học.

Cô Vũ Thị Lan phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá tập huấn, khẳng định sự lớn mạnh của Nhà trường về mọi mặt trong những năm gần đây, cô đã khẳng định khoá tập huấn nay nhằm cho các Cán bộ và lực lượng kiểm lâm của các đơn vị chủ rừng, các hạt kiểm lâm giáp ranh và cán bộ chính quyền địa phương vùng dự án hiểu sau hơn về khả năng phòng chống xung đột voi. Cuối cùng cô chúc các học viên sức khoẻ, vận dụng kiến thức đã tập huấn  phục vụ công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị. Tiếp theo thầy Lê Hồng Việt công bố quyết định hoàn thành chương trình và trao chứng nhận hoàn thành chương trình.

Cô Vũ Thị Lan phát biểu tại lễ Bế giảng

Thầy Lê Hồng Việt công bố quyết định

Một số hình ảnh của buổi lễ: