Sáng ngày 13 tháng 03 năm 2017 tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp Tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên K1/2017.Đến dự buổi lễ khai giảng có Cô TS. Vũ Thu Hương, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Lê Hồng Việt Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng công chức Kiểm lâm và trưởng các đơn vị trong trường. Đặc biệt với sự có mặt của hơn 40 học viên từ các đơn vị trong ngành Kiểm lâm của các tỉnh như Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, Kon Tum, Tây Ninh, đã về dự lễ khai giảng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô Vũ Thu Hương phát biểu trình bày khái quát về tình hình tổ chức đào tạo của Phân hiệu cũng như của Trung tâm hiện nay đồng thời khẳng định sự lớn mạnh về mọi mặt của Nhà trường trong những năm qua. Cô chúc các học viên hoàn thành khóa học nâng cao trình độ nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị.


Cô Vũ Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ

Thầy Lê Hồng Việt đọc quyết định thành lập lớp học và  phổ biến chương trình, kế hoạch học tập cùng một số quy định, công tác tổ chức lớp, trong đó nhấn mạnh: Mỗi học viên phải đảm bảo đủ thời gian học, tham gia và đạt các bài kiểm tra kết thúc học phần, tiệu luận cuối khoá học, trong quá trình học học viên được cấp toàn bộ tài liệu học tập và được Giám đốc Phân hiệu cấp chứng chỉ khi đã hoàn thành khoá học.

Ban biên tập