Chiều nay ngày 16/10/2017, Tại Chi cục kiểm lâm Bình Thuận đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch kiểm lâm viên năm K4/2017.

Dự lễ bế giảng lớp học có cô Vũ Thị Lan Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng công chức Kiểm lâm đại diện Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp. Về phía chi cục kiểm lâm có Ông Lục Minh Hiếu, Phó chi cục trưởng chi cục kiểm lâm Bình Thuận làm đại diện.

Sau phần nghi thức buổi lễ, Lớp trưởng Lương Hoàng Phi lên đọc Báo cáo tổng kết khóa học. Kết quả toàn khóa khá cao, các học viên đều đạt tất cả các học phần, cụ thể: 7/39 học viên đạt loại Giỏi chiếm  18%, 27/39 học viên đạt loại khá chiếm 69%. Số còn lại học viên đạt loại trung bình 13%. Lớp trưởng đã thay mặt tập thể lớp gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, Trung tâm Kiểm lâm, lãnh đạo chi cục Kiểm lâm Bình Thuận và lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện cho anh chị em học viên tham gia học tập và hoàn thành khoá bồi dưỡng, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô đã tham gia giảng dạy và truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên. Trong buổi lễ, lớp đã ủng hộ cho quỹ khuyến học nhà trường hai triệu đồng.

Lớp trưởng Lương Hoàng Phi đọc Báo cáo tổng kết và lời phát biểu cảm ơn

Cô Vũ Thị Lan Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng công chức Kiểm lâm, thay mặt lãnh đạo Phân hiệu phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng. Cô chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá học, khẳng định sự lớn mạnh của Nhà trường về mọi mặt trong những năm gần đây. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng công chức Kiểm lâm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng cải tiến nội dung và cập nhật thông tin bổ sung vào chương trình đào tạo bồi dưỡng cho các lớp tiếp theo. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo của Chi cục kiểm lâm Bình Thuận và các đơn vị đã tạo điều kiện cho các anh em học viên hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng, mong muốn lãnh đạo các đơn vị tiếp tục tạo điều kiện để có nhiều học viên tham gia các lớp học mở tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Cuối cùng cô chúc các học viên sức khoẻ, vận dụng kiến thức đã học phục vụ công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Cô Vũ Thị Lan phát biểu lễ Bế giảng

Thay mặt cho lãnh đạo Chi cục kiểm lâm Bình Thuận ông Lục Minh Hiếu, Phó chi cục trưởng chi cục kiểm lâm Bình Thuận đã phát biểu cảm ơn nhà trường, quý thầy cô tạo mọi điều kiện để lớp học tổ chức thành công và nhắn nhủ các anh chị em học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, góp phần tích cực vào công tác quản lý, bảo vệ, xây dựng và phát triển rừng tại tỉnh nhà.

Cô Đào Thị Phương Nhung, Chuyên viên Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng công chức Kiểm lâm công bố quyết định hoàn thành chương trình và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình, công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho học viên có nhiều thành tích trong học tập.

Một số hình ảnh của buổi lễ: