Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và 55 năm ngày thành lập trường Đại học Lâm Nghiệp, sáng ngày 11/11/2019, Khoa Nông học đã tổ chức chương trình “Hội thi ẩm thực và trò chơi dân gian”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên thanh niên trong khoa.


Về dự với hội thi, có thầy Phạm Văn Sỹ - Phó phòng Công tác sinh viên, Bí thư đoàn trường, Cô Dương Thị Việt Hà – Bí thư Chi bộ, phụ trách Khoa Nông học, Cô Nguyễn Thị Chuyên - Phó trưởng khoa Nông học, cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa.
 
Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với nội dung thi ẩm thực và lễ hội các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, hai người ba chân, đi xe đạp chậm, câu cá trên cạn. Hội thi không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên sau giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp trong khoa.

Hội thi đã khép lại trong không khí vui tươi, sôi nổi và không kém phần kịch tính của thầy và trò Khoa nông học, hứa hẹn một mùa học và thi với nhiều kết quả cao.

Kết quả các nội dung thi đấu tại hội thi:

Nội dung

Chi đoàn

Thành tích

Kéo co

K63A_TY

Giải nhất

K62B_TY

Giải nhì

K61_KHCT

Giải ba

Nhảy dây

K63B_TY

Giải nhất

K64_KHCT

Giải nhì

K62A_TY

Giải ba

Đi xe đạp chậm

K62A_TY

Giải nhất

K63B_TY

Giải nhì

K64A_Ty

Giải ba

2 người 3 chân

K62A_TY

Giải nhất

K63B_TY

Giải nhì

K64B_TY

Giải ba

Nấu ăn

K61_KHCT

Giải nhất

K63_CN

Giải nhì

K62A_TY

Giải ba

Chi đoàn xuất sắc nhất

K62A_TY

Giải nhất toàn đoàn


Một số hình ảnh hội thi: