Từ ngày 8 - 16/3/2018, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh do Báo Thanh Niên tổ chức và tư vấn tại 20 trường THPT tại tỉnh Lâm Đồng.
 

TS. Nguyễn Văn Quý, phó trưởng phòng Đào tạo trong buổi tư vấn tuyển sinh tại Tp. Đà Lạt


Chương trình tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức tại Lâm Đồng được diễn ra tại 3 địa điểm gồm: Tp.Đà Lạt, huyện Đức Trọng và Tp. Bảo Lộc. Với ý nghĩa là cơ hội tốt để học sinh cũng như phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình quan tâm trong việc định hướng nghề nghiệp, Chương trình tư vấn đã thu hút hơn 6.000 học sinh, phụ huynh.

Tại các buổi tư vấn, Phân hiệu Đại học Lâm  nghiệp là một trong những trường công lập, đào tạo lĩnh vực nông lâm nghiệp được nhiều thí sinh quan tâm đặt câu hỏi. Ngoài các câu hỏi liên quan đến các vấn đề quy chế thi THPT quốc gia, qui chế tuyển sinh ĐH, CĐ khối ngành đào tạo giáo viên, các thí sinh chủ yếu quan tâm đến vấn đề chương trình đào tạo, học phí, môi trường học tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường, đại diện cho nhà trường TS. Nguyễn Văn Quý - phó trưởng phòng Đào tạo đã trả lời và giải đáp hầu hết các câu hỏi của thí sinh.
 

TS. Phạm Văn Hường, trưởng khoa Nông học và các em HS lớp 12 trường THPT Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng


Trong chương trình làm việc, đoàn tư vấn tuyển sinh đã đến 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng để truyền tải thông tin tuyển sinh của nhà trường đến các em học sinh lớp 12.

Trong các ngày từ 9 - 16/3/2018, đoàn tư vấn tuyển sinh của nhà trường đã tổ chức tư vấn tuyển sinh tại tỉnh các Quảng Ngãi, Đồng Nai, Bình Dương và Tp. HCM với trên 70 trường THPT.
 

Thầy Nguyễn Đức Huy tư vấn cho các em học sinh lớp 12 trường THPT Đức Phổ 1, tỉnh Quảng Ngãi


Tại các buổi tư vấn, đại diện nhà trường đã giới thiệu về ngành nghề, phướng thức tuyển sinh và các lợi thế của nhà trường đến thí sinh,cũng như giải đáp những vướng mắc lựa chọn ngành nghề cho các bạn học sinh.

Dự kiến chương trình tư vấn tuyển sinh của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết tháng 3/2018 với hàng loạt chương trình như: Tư vấn tuyển sinh do báo Thanh Niên tổ chức tại Hậu Giang, Tiền Giang; Tư vấn tại các trường THPT ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước và Tây Ninh…..

Một số hình ảnh của các buổi tư vấn