Nhằm tiếp tục trang bị & cung cấp thông tin cho học sinh các trường Trung học phổ thông về Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như việc chọn trường, chọn ngành học trong tương lai, từ 14 - 18/3 Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã liên tục tổ chức ngày Hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2018 cho học sinh của các trường tại địa bàn huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những cơ hội để thí sinh thu thập thêm thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về kỳ thi THPT quốc gia và các phương thức tuyển sinh đại học năm 2018 của các trường Đại học, Cao đẳng nói chung, đặc biệt là của Phân hiệu. Từ đó định hướng cho học sinh các tiêu chí cần và đủ để chọn một ngành, một trường để theo học.
 

TS. Mai Hải Châu- Phó Giám đốc Phân hiệu- Tư vấn viên chính tại ngày Hội


Tham gia ngày Hội, các thí sinh không chỉ được đội ngũ giảng viên và tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đặc biệt là các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng mà còn được chia sẻ về các thông tin khác như: cơ hội việc làm, các thế mạnh khác của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp từ môi trường học tập, các hoạt động giao lưu quốc tế, học tập kỹ năng mềm đến việc tham gia các câu lạc bộ,đội, nhóm...

Trong không gian giàu tính kết nối, thí sinh còn được giao lưu với các bạn sinh viên năng động của Phân hiệu thông qua chương trình văn nghệ đặc sắc.

Một số hình ảnh của Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh:
 

Học sinh trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom) chia sẻ những băn khoăn trước vấn đề chọn ngành học

 

Học sinh trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom) thắc mắc về những tiêu chí cơ bản để chọn trường và ngành học

 

Học sinh trường THPT Thống Nhất A (Trảng Bom) giao lưu văn nghệ

 

Học sinh Trường THCS-THPT Bàu Hàm giao lưu văn nghệ