Trong các ngày 14 và 15/04/2018, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng và bế giảng cho trên 200 học viên các lớp Đại học liên thông hình thức VLVH các ngành Kế toán, Quản lý đất đai và Quản lý tài nguyên rừng tại tỉnh Đăk Nông, Lâm Đồng, Bến Tre, Bình Thuận, Tây Ninh và Đồng Nai.

Lễ Khai giảng và bế giảng các lớp Đại học liên thông ngành Kế toán hệ VLVH tại trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Thu Hương  – Bí thư đảng ủy, Quyền giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN; TS. Mai Hải Châu – Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn và phòng chức năng trong trường. Về phía đơn vị liên kết đào tạo có Ông Ngô Đông Phong – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Đồng Khởi tỉnh Bến Tre, Ths. Nguyễn Hữu Lành – Giám đốc TT GDTX tỉnh Đăk Nông, Ths. Nguyễn Dương Quốc Việt – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp KT-KT Tây Ninh….

Các lớp Đại học liên thông hệ VLVH được đào tạo tại các tỉnh, nhằm mục đích nâng cao trình độ cho đội ngũ Cán bộ viên chức trong lĩnh vực nông lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Sau thời gian đào tạo khóa học đã kết thúc và gặt hái được nhiều nhiều thành công với tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%, đặc biệt tỷ lệ học viên xếp loại khá ở một số lớp chiếm tỷ lệ cao như: ngành Quản lý tài nguyên rừng với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá là 56,4%.

TS. Mai Hải châu phát biểu chúc mừng các tân cử nhân ngành Kế toán

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, lãnh đạo nhà trường đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng chức năng, khoa chuyên môn trong nhà trường, các đơn vị liên kết, gia đình các tân kỹ sư, cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các học viên có được kết quả như ngày hôm nay; Đồng thời cô cũng mong muốn rằng, các tân kỹ sư, cử nhân phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định khen thưởng các học viên có thành tích trong học tập toàn khoá học; trao phần thưởng cho học viên đã có thành tích trong hoạt động phong trào của nhà trường.

Thầy Nguyễn Hữu Lành - Giám đốc TTGDTX tỉnh Đăk Nông trao giấy khen cho ban Đại diện lớp.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân cử nhân sẽ noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học viên, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ