Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng ngày 12/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2018.
 

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các tân thạc sĩ


Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương –Bí Thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu, ThS. Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CTSV; TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; ThS. Đào Thị Thùy Dương – Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT và sự có mặt của 42 tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố các Quyết định tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ; ThS. Cao Phi Long công bố Quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
 

ThS. Cao Phi Long công bố Quyết định khen thưởng


Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.Vũ Thu Hương đã  chúc mừng 42 tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ luôn sẵn sàng góp trí tuệ của bản thân để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, góp sức mình phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Đại diện cho 42 tân thạc sĩ, anh Trương Hồng dự - chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô, các nhà khoa học của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các học viên hoàn thành khóa học và trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học - kỹ thuật của đất nước, xứng đáng là những học viên được học tập, nghiên cứu tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.
 

Tân thạc sĩ Trương Hồng Dự phát biểu tri ân Nhà trường


Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố Quyết định tốt nghiệp

 

TS. Vũ Thu Hương và TS. Đinh Quang Tuyến trao khen thưởng cho học viên giỏi toàn khóa họcĐại diện học viên tặng quỹ khuyến học

 

TS. Vũ Thu Hương trao bằng cho tân thạc sĩ