Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, sáng ngày 02/6 tại Hội trường A (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 26A đợt 1 năm 2018.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu khai giảng khóa học


Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Văn Toàn - Trưởng Phòng TCHC; TS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Phòng KHCN & HTQT; Ths. Đào Thị Thuỳ Dương – Phó Trưởng Phòng KHCN & HTQT cùng quý thầy, cô là cán bộ, nhân viên Phòng TCKT, Phòng KHCN & HTQT và hơn 90 tân học viên trúng tuyển cao học năm 2018 đợt 1.

Tại buổi lễ, các anh, chị học viên đã được nghe TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2018.
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển


Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Vũ Thu Hương chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2018; đồng thời khẳng định Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được học viên lựa chọn làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương giao nhiệm vụ cho các đơn vị phòng, khoa trực thuộc Phân hiệu theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.

Đại diện cho học viên cao học khóa 26A, anh Nguyễn Quý Hạc – Chuyên ngành Quản lý kinh tế đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời thể hiện quyết tâm học tập, nghiên cứu khoa học thật tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể xứng đáng truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
 

Tân học viên Nguyễn Quý Hạc phát biểu cảm tưởng


Sau Lễ khai giảng, các học viên cao học được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy định chung của Nhà trường.

Buổi lễ khai giảng cao học khoá 26A diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình.

Ban biên tập