Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, sáng ngày 10/6, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học Khóa 3 liên thông từ cao đẳng (K3_LTCD) và Khóa 5 liên thông từ trung cấp (K5_LTTC) hệ chính quy.


 
Tham dự buổi Lễ có TS. Mai Hải Châu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng TCHC; ThS. Nguyễn Văn Phú – Phụ trách Phòng Đào tạo; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT SV cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đủ 147 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Phú công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Cao Phi Long báo cáo tổng kết khoá học và các quyết định khen thưởng (gồm 14 sinh viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi toàn khóa; 18 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi Lễ, chị Lê Chí Phương Trinh - Lớp K3_LTCD_QLDD đại diện cho toàn thể các anh, chị tân cử nhân/ kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớp K3_LTCD và K5_LTTC đã tặng quỹ khuyến học Nhà trường (tổng số tiền là 15.000.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu

 

ThS. Nguyễn Văn Phú công bố quyết định tốt nghiệp

 

ThS. Cao Phi Long báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định khen thưởng

 

Sinh viên Lê Chí Phương Trinh phát biểu

 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng danh hiệu sinh viên Giỏi toàn khóa học

 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa họcTS. Mai Hải Châu và cô Đinh Thị Thu Thủy trao bằng cho tân Cử nhân ngành KT  & QTKD

 

TS. Mai Hải Châu và TS. Nguyễn Thị Hà trao bằng cho tân Kỹ sư ngành Quản lý tài nguyên rừng

 

TS. Mai Hải Châu và ThS. Nguyễn Tuấn Bình trao bằng cho tân Kỹ sư ngành Quản lý đất đai

 

Lớp K3_LTCD_QLDD tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường

 

Lớp K3_LTCD_KT tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường

 

Lớp K5_LTTC_QLDD tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường

 

Lớp K5_LTTC_KT tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường

 

Lớp K5_LTTC_QLTNR tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường