Thực hiện Quyết định số: 428/QĐ-PHĐHLN-ĐT, từ ngày 01/06/2018 - 08/06/2018. Khoa Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các lớp K59 và C04, chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng và Khoa học môi trường.

Thành phần tham gia lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là quý thầy cô trực thuộc Khoa, Phòng chức năng và giảng viên thỉnh giảng. Đặc biệt là với sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ K59G&H_QLTNR, K59D&E_KHMT và C04_QLTNR và C04_KHMT, ngoài ra còn có các bạn sinh viên, bạn bè, gia đình đến động viên tinh thần.

Sau thời gian thực tập và nghiên cứu cùng với sự hướng dẫn tận tình của quý thầy cố, các bạn sinh viên đã trình bày những kết quả, những nghiên cứu và nhận được những ý kiến đóng góp tận tình từ quý thầy cô trong hội đồng.

Ngày 08/05/2018 lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của khoa kết thúc và thành công tốt đẹp. Với nhiều khóa luận đạt điểm xuất sắc, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, góp phần vào công tác quản lý bảo vệ tài nguyên và môi trường cho các đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 
Tin, ảnh: Minh Hoàn