Hòa trong không khí náo nức, hân hoan chào đón năm học 2018 – 2019 của HSSV trong cả nước, sáng 08/9, tại Phòng họp A_Nhà A1, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học liên thông chính quy ngành Quản lý tài nguyên rừng.
 

Tập thể Lớp K9A2_LT_QLTNR_CQ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường


Dự Lễ khai giảng lớp học có sự hiện diện của TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CTSV; TS. Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng Phòng Đào tạo, TS. Kiều Mạnh Hưởng – Phó trưởng Khoa QLTN&MT; cùng quý thầy, cô là CBVC, LĐ phòng Tài chính kế toán, Phòng CT&CTSV; Phòng Đào tạo và gần 50 anh, chị tân sinh viên lớp K9A2_LT_QLTNR_CQ.
 

TS. Nguyễn Văn Quý thông qua danh sách sinh viên trúng tuyển


Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường TS. Mai Hải Châu đã phát biểu chúc mừng các anh, chị tân sinh viên về nhập học; đồng thời trình bày khái quát về tình hình tổ chức đào tạo của Trường Đại học Lâm Nghiệp, đặc biệt tại Phân hiệu hiện nay. Bên cạnh đó, TS. Mai Hải Châu cũng đặt ra những yêu cầu cho việc tổ chức lớp học, cũng như nhiệm vụ của các khoa chuyên môn, phòng chức năng có liên quan và các giảng viên trong việc hướng dẫn, tạo điều kiện để các anh chị sinh viên, học viên có thể hoàn thành tốt nhất khóa học.
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu


Tại đây, anh Đinh Quang Nhuận thay mặt cho các anh, chị tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình. Nội dung của bài phát biểu bày tỏ sự tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, quý thầy, cô đã tạo điều kiện để các anh, chị sinh viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp như dự báo trước những thành công sắp tới của khóa học.
 

Tân sinh viên Đinh Quang Nhuận phát biểu cảm nghĩ