Trong 2 ngày 15 &16 /9/2018, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 sinh viên các lớp Đại học khóa K9B ngành QTKD; QLTNR tại Phân hiệu và Đại học liên thông khóa 6A ngành Kế toán, Quản lý đất đai tại Bình Thuận.Về dự với buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có: TS. Mai Hải Châu, Phó Bí thư đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên; Ths. Nguyễn Văn Phú, Phó trưởng phòng – Phụ trách phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Lê Quyền, Phó trưởng Khoa Kinh tế và TS. Kiều Mạnh Hưởng, Phó trưởng Khoa TN&MT; Về phía tỉnh Bình Thuận có: Ông Nguyễn Xuân Phối - chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Thuân, Chủ tịch hội đồng trường Trung cấp KTKT Công đoàn Bình Thuận và Ông Trần Quang Duyệt - Hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT Công đoàn Bình Thuận.

Thay mặt Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Phú báo cáo kết quả khóa học đối với các lớp và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐHLN. Theo đó các lớp đào tạo tại Phân hiệu có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% (trong đó loại Khá đạt 20%)  và các lớp tại Bình Thuận tỷ lệ tốt nghiệp đạt 93.87% (trong đó loại khá đạt 24%).
 
Thầy Mai Hải Châu thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc phát biểu chúc mừng các tân Kỹ sư; Cử nhân đã hoàn thành khóa học và được nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Thầy Mai Hải Châu cũng hy vọng các tân Kỹ sư; Cử nhân tiếp tục phát huy ưu điểm của bản thân trong quá trình công tác tại đơn vị nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường ra xã hội thông qua các học viên và mong muốn các học viên tiếp tục theo học ở bậc học cao hơn tại trường trong thời gian tới.
 
Thầy Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng và điều hành nghi thức khen thưởng, trong buổi lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các học viên và tập thể các lớp để cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo đối với các lớp Đại học khóa K9B và đại học liên thông kháo K6A hình thức VLVH. Theo đó có 16 cá nhân được nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích cao trong học tập và có 08 cá nhân được nhà trường tặng giấy khen vì có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp và phong trào học tập rèn luyện toàn khóa.

Thay mặt các tân tân Kỹ sư; Cử nhân tốt nghiệp. Học viên Nguyễn Viết Quý đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám đốc, các phòng ban và đội ngũ thầy; cô giáo, CBVC nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Tại buổi lễ đại diện các tập thể lớp đã ủng hộ cho quỹ khuyến học – khuyến tài của nhà trường sự quan tâm của các học viên được thể hiện rất rõ thông qua việc ủng hộ quỹ KHKT.  

 STT

Tên tập thể

Số tiền ủng hộ quỹ KHKT

1

Tập thể lớp K9B_QTKD_Phân hiệu

1.000.000

2

Tập thể lớp K9B_QLTNR_Phân hiệu

2.000.000

3

Tập thể lớp K6A1_LTTC_KT+QLTĐĐ_PT

2.000.000

Tổng tiền

5.000.000

Chúc mừng cáctân Kỹ sư; Cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học, được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng ngày hôm nay. Chúc các tân Kỹ sư; Cử nhân tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ