Trong 3 ngày 21,22 &23 /9/2018, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 sinh viên các lớp Đại học liên thông khóa 6A&6B ngành Kế toán, Quản lý đất đai tại tỉnh Đăk Nông và Đăk Lăk.

Về dự với buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có: TS. Mai Hải Châu, Phó Bí thư đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths. Lê Hồng Việt, P. Giám đốc trung tâm đào tạo BDCCKL, Ths. Nguyễn Văn Phú, Phó trưởng phòng – Phụ trách phòng Đào tạo; Về phía các đơn vị liên kết có: Ông Lê Đức Ánh – Phó giám đốc phụ trách trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông, Bà Trần Minh Lý – Hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT tỉnh Đăk Lăk.

Tại buổi lễ, thay mặt Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Phú báo cáo kết quả khóa học đối với các lớp và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐHLN. Theo đó các lớp đào tạo tại Đăk Lăk có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 84.6% (trong đó loại Khá đạt 20%)  và các lớp tại Đăk Nông tỷ lệ tốt nghiệp đạt 81.8% (trong đó loại khá đạt 31%).

Thay mặt nhà trường, Thầy Mai Hải Châu đã có bài phát biểu chúc mừng các tân Kỹ sư; Cử nhân đã hoàn thành khóa học và được nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Thầy Mai Hải Châu cũng hy vọng các tân Kỹ sư; Cử nhân tiếp tục phát huy ưu điểm của bản thân trong quá trình công tác tại đơn vị nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường ra xã hội thông qua các học viên và mong muốn các học viên tiếp tục theo học ở bậc học cao hơn tại trường trong thời gian tới.

Thầy Lê Hồng Việt công bố các quyết định khen thưởng và điều hành nghi thức khen thưởng, trong buổi lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các học viên và tập thể các lớp để cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo đối với các lớp Đại học liên thông kháo K6A hình thức VLVH. Theo đó có 22 cá nhân được nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích cao trong học tập và có 08 cá nhân được nhà trường tặng giấy khen vì có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp và phong trào học tập rèn luyện toàn khóa.

Thay mặt các tân tân Kỹ sư; Cử nhân tốt nghiệp. Học viên Nguyễn Quang Thiều đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám đốc, các phòng, khoa chuyên môn và đội ngũ thầy; cô giáo, CBVC nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Tại buổi lễ đại diện các tập thể lớp đã ủng hộ cho quỹ khuyến học – khuyến tài của nhà trường với tổng số tiền trị giá 5.000.000 đồng. 

Chúc mừng các tân Kỹ sư; Cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học, được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng ngày hôm nay. Chúc các tân Kỹ sư; Cử nhân tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.