Sáng 02/10/2018 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học khóa K9B và Đại học liên thông khóa K6A ngành Lâm sinh và Quản lý Đất đai mở tại Trung tâm GDTX.Dự với buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp về phía Phân hiệu có: TS. Vũ Thu Hương, Bí thư đảng ủy – Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Văn Quý, Phó trưởng Phòng Đào tạo và Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên. Về phía Tỉnh Cà Mau và Trung tâm có: Ông Nguyễn Bá Thuấn, Trưởng phòng TCCB – Sở NN&PTNT; Ông Nguyễn Như Độ, Chi cục phó – Chi cục Kiểm lâm; Ths. Trương Quốc Lâm, Giám đốc Trung tâm; Ths. Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm; Ths. Nguyễn Quốc Sử, Phó Giám đốc Trung tâm ngoài ra còn có các thầy, cô là CBVC của Trung tâm và 64 tân Kỹ sư ngành Lâm sinh và QLĐĐ.
 

TS. Nguyễn Văn Quý báo cáo kết quả khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp


    Thay mặt Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Quý báo cáo kết quả khóa học đối với 02 lớp K9B_QLĐĐ và K6A_LTTC_Lâm sinh, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐHLN.

    Cô Vũ Thu Hương thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc phát biểu chúc mừng 64 tân Kỹ sư đã hoàn thành khóa học và được nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Cô Vũ Thu Hương cũng hy vọng các tân Kỹ sư tiếp tục phát huy ưu điểm của bản thân trong quá trình công tác tại đơn vị nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường ra xã hội thông qua các học viên và mong muốn các học viên tiếp tục theo học ở bậc học cao hơn tại trường trong thời gian tới.
 

Ths. Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng


    Trong buổi lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các học viên và tập thể các lớp để cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo đối với khóa K9B và K6A. Nhà trường biểu dương và ghi nhận thành tích của Ban đại diện 02 lớp K9B_QLĐĐ và K6A_LTTC_LS đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngoài còn có 29 cá nhân được nhà trường tặng giấy khen biểu dương với kết quả tốt nghiệp đạt loại Khá. Nhằm kịp thời động viên các tập thể và cá nhân có thành tích cao Trung tâm GDTX cũng có quyết định thưởng vật chất cho 02 tập thể lớp K9B và K6A/ 500.000 đồng/tập thể và 05 cá nhân có kết quả học tập toàn khóa đạt từ 7.0 trở lên/200.000 đồng/cá nhân.

    Phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại diện lãnh đạo tỉnh và Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau Ông Nguyễn Bá Thuấn và Ths. Trương Quốc Lâm đều khẳng định vai trò của Phân hiệu trong nhiều năm qua đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, qua đó đại diện lãnh đạo tỉnh cũng như Trung tâm hy vọng các học viên sẽ đem những kiến thức đã được học về phục vụ tốt cho công việc tại cơ quan đơn vị.

       Thay mặt 64 tân Kỹ sư tốt nghiệp ngày 02/10/2018. Học viên Lâm Thành Danh đã phát biểu cảm ơn UBND tỉnh; Các sở và Trung tâm GDTX cũng như Đảng ủy – Ban Giám đốc, các phòng ban và đội ngũ thầy; cô giáo, CBVC nhà trường và Trung tâm đã tạo điều kiện, giúp đỡ, giảng dạy trong suốt thời gian qua. Để có được kết quả ngày hôm nay ngoài sự đoàn kết của tập thể lớp, nỗ lực của từng cá nhân người học thì còn có sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành trong tỉnh, đội ngũ CBVC của Phân hiệu và Trung tâm và gia đình, người thân của các học viên. Trong buổi lễ đại diện 02 tập thể lớp đã tặng Phân hiệu và Trung tâm những đóa hoa tươi thắm thay cho những lời chúc và cảm ơn của các học viên đối với Nhà trường và Trung tâm.

    Chúc mừng 64 tân Kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc khóa học, được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng ngày hôm nay. Chúc các tân Kỹ sư tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ