Sáng ngày 08/12/2018 tại Phòng họp A – Nhà A1. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Công ty Giáo dục và Truyền thông Restars – Trung tâm anh ngữ Mai Lâm tổ chức khai giảng lớp tiếng anh giao tiếp căn bản miễn phí dành cho sinh viên nhà trường.


 
Về dự với buổi khai giảng có: Mr. Alber Andrew’s, Giảng viên trung tâm; Cô Nguyệt, Giảng viên trung tâm; TS. Vũ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy – Quyền Giám đốc Phân hiệu; Thầy Cao Phi Long, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, ngoài ra còn có đông đủ 50 sinh viên tham gia lớp học.
 

TS. Vũ Thu Hương thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu


Phát biểu tại buổi khai giảng, cô Vũ Thu Hương khẳng định trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tiếng Anh đóng vai trò là chiếc chìa khoá vàng để tiếp cận nền khoa học hiện đại của các nước trên thế giới. Đặc biệt đối với sinh viên ở các trường đại học, ngoại ngữ không chỉ giúp họ thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu trong nước mà còn mang đến cơ hội học tập, nghiên cứu ở nước ngoài. Cũng theo định hướng chung của xã hội và Cơ sở chính từ khóa K62 trở đi một trong những điều kiện tiên quyết để sinh viên ra trường đó là phải đạt tiêu chuẩn về ngoại ngữ theo quy định.
 

SV Trần Thị Kim Loan, lớp K61_KHCT phát biều


Cũng trong buổi khai giảng, đại diện cho 50 sinh viên tham gia lớp học, sinh viên Trần Thị Kim Loan, lớp K61_KHCT đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy – Ban Giám đốc, các đơn vị trong nhà trường và đặc biệt là Trung tâm anh ngữ Mai Lâm đã tạo điều kiện, giúp đỡ để có lớp học này. Thay mặt các học viên của lớp học sinh viên Loan cam kết tham gia học tập đầy đủ, tích cực, chủ động và chấp hành tốt các quy định của lớp học và nhà trường.

Hy vọng kết thúc khóa học các sinh viên tham gia lớp học được nâng cao trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn có cơ hội nhận được những xuất học bổng của Trung tâm đi học ngoại ngữ tại Philippines.

Tin, ảnh: Cao Phi Long