Sáng ngày 18/12/2018 tại Phòng họp A – Nhà A1, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2018 của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương – Quyền Giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN – Bí thư Đảng uỷ Phân hiệu, TS. Mai Hải Châu, Phó Giám đốc Phân hiệu – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu; ngoài ra còn có quý Thầy, Cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; các đoàn thể quần chúng và toàn thể quý Thầy, Cô là tổ trưởng các Tổ Bộ môn, Tổ công tác của nhà trường.


TS. Vũ Thu Hương, Quyền Giám đốc Phân hiệu Trường ĐHLN – Bí thư Đảng uỷ Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị.


Như thông lệ hàng năm kết thúc mùa tuyển sinh Đại học chính quy nhà trường tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được, phân tích những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh từ đó xây dựng phương án, hình thức tuyển sinh phù hợp, hiệu quả trong năm 2019. Tại hội nghị lần lượt đại diện Phòng Đào tạo; bộ phận Sau Đại học trực thuộc Phòng KHCN & HTQT báo cáo trước hội nghị những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2018.


Ths. Nguyễn Văn Phú, Phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo công tác tuyển sinh Đại học năm 2018Ths. Đào Thị Thùy Dương, Phó Trưởng phòng KHCN & HTQT báo cáo công tác tuyển sinh Sau Đại học năm 2018


Báo cáo của các đơn vị đã tổng hợp, phân tích một cách hệ thống các kết quả và hạn chế trong công tác tuyển sinh trong năm 2018 từ đó đưa ra các phương án tuyển sinh phù hợp, hiệu quả trong năm 2019. Những số liệu báo cáo phản ánh một cách rất khách quan về thực trạng công tác tuyển sinh năm 2018.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc đã nhấn mạnh công tác tuyển sinh là vấn đề then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một đơn vị giáo dục nói chung và Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Vì vậy tại hội nghị rất nhiều ý kiến của lãnh đạo các đơn vị với tư duy sâu, tập trung cao độ để hiến kế cho nhà trường về công tác tuyển sinh năm 2019.
 

TS. Mai Hải Châu – PGĐ Phân hiệu và Ths. Nguyễn Văn Phú – Phụ trách phòng Đào tạo ghi nhận các góp ý và trả lời các câu hỏi của CBVC


Hội nghị năm nay tập trung sâu vào việc cải cách, thay đổi phương thức tuyển sinh, chuyển dần phương thức truyền thống sang phương thức mới, áp dụng truyền thông và công nghệ 4.0 vào tuyển sinh. Cùng với đó là việc tập trung mở rộng đào tạo các ngành truyền thống, gây dựng thương hiệu riêng cho Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi bởi sự đồng lòng, tập trung cao độ trí tuệ của toàn thể CBVC nhà trường. Tin tưởng năm 2019 nhà trường gặt hái được thành quả cao trong công tác tuyển sinh.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

TS. Phạm Văn Hường, Trưởng khoa Nông học góp ý cho Hội nghị

 

TS. Nguyễn Lê Quyền, Phó Trưởng khoa Kinh tế góp ý cho Hội nghị

 

TS. Trần Văn Hùng, Trưởng Khoa Kinh tế góp ý cho Hội nghị và hiến kế cho nhà trường

 

ThS. Nguyễn Thị Thuận, Phó Trưởng Khoa CN&KT góp ý cho Hội nghị và hiến kế cho nhà trường

 

ThS. Nguyễn Xuân Hùng, Phó Trưởng Khoa Lâm học góp ý Hội nghị