Trong không khí phấn khởi của cả nước chào đón năm mới 2019, năm Kỷ Hợi. Sáng 12/01/2019 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – giáo dục Thường xuyên huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm tổ chức Lễ Khai giảng lớp liên thông lên Đại học ngành QLTNR mở tại Trung tâm.
 

Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm cùng đoàn công tác Phân hiệu và ban lãnh đạo của Trung tâm GDNN - GDTX


Về dự với lễ khai giảng về phía Trung tâm có Thầy Hoàng Lê Minh, Giám đốc Trung tâm; Thầy Phạm Bá Quang, Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Phân hiệu có Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên; Ths. Nguyễn Văn Phú, Phó Trưởng Phòng – Phụ trách Phòng Đào tạo; ngoài ra còn có các cán bộ của Phân hiệu; Trung tâm và 27 học viên của lớp học.

Thầy Nguyễn Văn Phú công bố quyết định thành lập lớp và biên chế tạm thời lớp học với 27 học viên là CBVC của các Vườn Quốc Gia Phước Bình; Núi Chúa và của các đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Ninh Thuận.
 

Ths. Cao Phi Long, thay mặt lãnh đạo Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy Cao Phi Long đã sơ lược qua quá trình xây dựng và phát triển của Phân hiệu hiện nay, cảm ơn Trung tâm đã đồng hành cùng nhà trường trong gần 10 năm qua. Đặc biệt Phân hiệu đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển của tỉnh Ninh Thuận, hiện nay rất nhiều học viên của nhà trường đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan; ban ngành từ cấp tỉnh đến cấp xã của tỉnh Ninh Thuận. Nhà trường rất cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Trung tâm; các đơn vị trong lĩnh vực Lâm nghiệp của tỉnh Ninh Thuận đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng đào tạo của nhà trường trong nhiều năm qua và trong thời gian tới.
 

Thầy Hoàng Lê Minh, Giám đốc Trung tâm phát biểu


Thay mặt lãnh đạo Trung tâm thầy Hoàng Lê Minh đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã phối hợp với Trung tâm tổ chức đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của huyện Ninh Sơn nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung trong nhiều năm qua, thầy cũng khẳng định Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thời gian tới về công tác tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ địa phương và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lớp học và hy vọng các học viên tích cực học tập và hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
 

Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ thay mặt tập thể lớp, học viên Lưu Đàng Công Tuyến đã phát biểu cảm ơn Phân hiệu; Trung tâm đã tạo điều kiện để lớp học được tổ chức học tập sớm và ngay tại địa phương, đây là điều kiện thuận lợi để người học yên tâm công tác và tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ tốt nhiệm vụ được giao. Học viên Tuyến cũng cam kết cùng tập thể lớp luôn đoàn kết; thống nhất cao, nghiêm túc học tập và chấp hành đầy đủ các quy định của Nhà trường; Trung tâm và Cơ quan trong suốt khóa học.

Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi của người học; Phân hiệu và Trung tâm, bởi ngay trong những ngày đầu năm 2019 công tác tuyển sinh đã có những khởi sắc đây là tín hiệu vui báo hiệu một năm gặt hái được nhiều thành công của Phân hiệu trong công tác tuyển sinh; đào tạo từ đó nâng cao vị thế - uy tín của nhà trường.

Chúc lớp học thành công tốt đẹp!

Tin, ảnh: Cao Phi Long